วัดพลัง!! ฮัลค์บัสเตอร์ เกราะใหม่จากโทนี่ สตาร์ค จะหยุดพลังฮัลค์ได้มั้ย?

วัดพลัง!! ฮัลค์บัสเตอร์  
เกราะใหม่ จาก โทนี่ สตาร์ค
จะหยุดพลังฮัลค์ได้มั้ย?

 

 

หลังจากที่มีการปล่อยตัวอย่างของ  Avengers: Age of Ultron มีเสี้ยวหนึ่งโผล่มาให้เห็นเป็นฉากฮัลค์ สู้กับหุ่นยนต์ตัวใหญ่หน้าตาคล้ายไอรอนแมน แต่มีขนาดใหญ่กว่า จนหลายคนสงสัยว่าหุ่นตัวนี้คือใคร??? ตัวละครใหม่หรอ???

อันที่จริงหุ่นสีแดงเหลือง ตัวนี้ไม่ใช่ตัวละครใหม่แต่อย่างใดแต่เป็นหนึ่งในชุดเกราะโมดูลาร์และอุปกรณ์เสริมของโทนี่ สตาร์ค หรือ IRON MAN นั่นเอง โดยตั้งชื่อมันว่า ฮัลค์บัสเตอร์ (Hulkbuster)จุดประสงค์ในการสร้างเพื่อหยุดยั้งเจ้าฮัลค์เวลาบ้าคลั่งจนหยุดไม่อยู่ ซึ่ง ฮัลค์บัสเตอร์ มีความสูงราว3เมตรเลย น้ำหนักราว170 ตันเลยทีเดียว มันได้รับการออกแบบให้มีความแข็งแรงและคล่องตัวสูงสุดรวมถึงใช้การต่อสู้ด้วยมือในการรับมือกับฮัลค์ตัวจริงด้วย ซึ่งนอกจากรุ่นนี้แล้วในเวอร์ชั่นคอมมิคได้มีการพัฒนาฮัลค์บัสเตอร์อย่างต่อเนื่องให้มีระบบอาวุธติดตั้งภายในตัวด้วย

 

 

โดยหากเปรียบเทียบจากพลังของฮัลค์ตัวจริงอาจจะสู้ได้ยาก เพราะฮัลค์แข็งแกร่งถึงขนาดกับค้อนของเทพเจ้าสายฟ้าธอร์ยังทำอะไรไม่ได้ ยิ่งหากมันโกรธจัดพลังก็เพิ่มขึ้นและแกร่งมากยิ่งขึ้นอย่างไม่มีที่สิ้นสุด จนหลายคนยกให้มันเป็นตัวละครที่แข็งแกร่งที่สุดในทีมอเวนเจอร์เลย แต่ก็มีปมตรงที่คุมพลังและสติไม่อยู่ งานนี้ถ้าวัดพลังกัน เห็นที Hulkbuster อาจจะเสียเปรียบแน่นอน 

เตรียมพบกับฮัลค์บัสเตอร์และเหล่าทีมอเวนเจอร์ ใน Avengers: Age of Ultron เข้าฉายวันที่ 30 เมษายนนี้ >>> ชมตัวอย่างได้ที่ http://www.majorcineplex.com/movie/avengers-age-of-ultron-

 

Photo Credit : http://www.slashfilm.com/

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram