4DX Theatre

ภาพยนตร์

โปรแกรมหน้า

เทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่แห่งโลกภาพยนตร์ ที่จะให้คุณได้สัมมผัสประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่ผู้ชมจะได้รับอรรถรสในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น ภาพ แสง สี เสียง สัมผัส และกลิ่น เอฟเฟคต่าง ๆ ด้วย การเพิ่มความ พิเศษให้กับโรงภาพยนตร์ด้วยเก้าอี้แบบเฉพาะ พร้อมเอ็ฟเฟ็กซ์ตระการตาถึง 24 ชนิด และระบบฉายแบบดิจิตอล 3 มิติ ซึ่งเอ็ฟเฟ็กซ์แต่ละชนิดถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี เพิ่มความตื่นเต้นให้กับภาพยนตร์ไม่ว่าจะเป็น *การขยับของเก้าอี้ ลมเป่า ละอองน้ำ กลิ่น แรงสั่นสะเทือน สะกิดขา สะกิดหลัง* และ เทคนิคอื่น ๆ อีกมากมาย โดยภาพจะฉายบนจอภาพซิลเวอร์สกรีน ที่ให้ภาพคมชัดสมจริง ภาพที่ฉายเป็นระบบ RealD 3D พร้อมแว่นตาบางเบา พร้อมให้ได้สัมผัสกันที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่, หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์, เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์, พรอมานาด ซีนีเพล็กซ์ และแห่งใหม่ล่าสุด อีสต์วิลล์ ซีนีเพล็กซ์


4DX

4DX

4DXMotion Seat
Environmental Effects


Scent Effect Example in 4DX


Scent Type (ประเภทกลิ่น) Scenes Applied (ฉาก)
Rose Garden Flowers
Flower Shopper Mountains
Pacific Breeze Ocean
White Gardenia Women’s Perfume
Coffee 2000 Coffee
Raspberry Sweet Food
Gun Powder Guns, War
Burning Rubber Fire, Tires Skidding
 

 Effect เก้าอี้แบบใหม่ล่าสุด ที่ 4DX เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ และ หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์
โรงภาพยนตร์ 4DX จะนำท่านสัมผัสประสบการณ์ในการรับชมภาพยนตร์รูปแบบต่างๆ ผ่านทางการเคลื่อนไหวของเก้าอี้ การสั่นสะเทือน ลม กลิ่น แสงกระพริบ และเอฟเฟกต์พิเศษอื่นๆ โปรดเก็บสิ่งของมีค่ารวมถึง อุปกรณ์สื่อสารและเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ที่ล๊อกเกอร์ฝากของหน้าโรง ภาพยนตร์ ทั้งนี้ ทางโรงภาพยนตร์ ไม่รับประกันการสูญเสียหายใดๆ กับของที่ฝากไว้ ขอสงวนสิทธิ์และไม่อนุญาตให้นำอาหารและเครื่องดื่มเข้าสู่โรงภาพยนตร์ 4DX ที่อาจให้ก่อเกิดความเสียหายต่อเก้าอี้และอุปกรณ์ต่างๆ ในโรงภาพยนตร์ได้ เอฟเฟกต์น้ำที่เกิดขึ้นในโรงภาพยนตร์ 4DX นั้นเป็นน้ำบริสุทธิ์ได้ผ่านการกรองจากเครื่องกรองน้ำที่ได้รับการรับรอง แล้ว แต่ในบางกรณีน้ำดังกล่าวอาจทำปฏิกิริยากับผ้าบางชนิด และอาจก่อให้เกิดความเสียหายขึ้นได้ ทางโรงภาพยนตร์ไม่รับประกันความเสียหายดังกล่าวที่เกิดขึ้น เก้าอี้ของโรงภาพยนตร์ 4DX ไม่สามารถรองรับผู้ชมได้มากกว่า 1 ท่านต่อเก้าอี้ 1 ตัว เนื่องจากจะเกิดความไม่ปลอดภัยขึ้นได้ และไม่อนุญาตให้นำเด็กเล็กนั่งตักของท่านขณะรับชมภาพยนตร์โดยเด็ดขาด


โรงภาพยนตร์ 4DX ไม่เหมาะสำหรับ

  • เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 4 ปี หรือ มีความสูงต่ำกว่า 100 ซม.
  • เด็กอายุต่ำกว่า 7 ปี และไม่มีผู้ปกครองเข้าร่วมรับชมด้วย
  • สตรีมีครรภ์
  • บุคคลที่มีปัญหาสภาพหัวใจ ปัญหาเกี่ยวกับคอ ภาวะหดหู่ทางอารมณ์ หรือมีความเสี่ยงต่อการกระทบกระเทือนจากเอฟเฟกต์เทคนิคพิเศษต่างๆ ของโรงภาพยนตร์ไม่ว่าจะเป็น การสั่นสะเทือน แสงไฟ เป็นต้น
  • บุคคลที่มีแนวโน้มที่จะป่วยเป็นโรคลมชักหรือโรอื่นๆที่จะส่งผลให้เกิดการกระทบกระเทือนทางด้านจิตใจที่เหลือตัดออก

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram