เกิดอะไรขึ้นกับ แม็กนีโต้ หลังเหตุการณ์ DAYS OF FUTURE PAST เผยจุดเริ่มต้นแห่งการเข้าร่วมจตุรอาชา

เกิดอะไรขึ้นกับ แม็กนีโต้ หลังเหตุการณ์ DAYS OF FUTURE PAST
 เผยจุดเริ่มต้นแห่งการเข้าร่วมจตุรอาชา

 

 

แม็กนีโต้หายตัวไปหลังจากล้มเหลวในแผนการสังหารประธานาธิบดีสหรัฐในตอนจบของ DAYS OF FUTURE PAST  การที่เขาเงียบหายไปส่งผลดีต่อความก้าวหน้าในการนำมนุษย์กลายพันธุ์มารวมเข้าเป็นส่วนหนึ่งของสังคม  

กว่าทศวรรษหลังจากนั้น “เขาแขวนผ้าคลุมและละทิ้งหนทางอันชั่วร้าย” ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ นักแสดงผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์เมื่อไม่นานมานี้กล่าว เขากลับมารับบทมนุษย์กลายพันธุ์ผู้ทรงพลังอีกครั้ง แม็กนีโต้ใช้ชีวิตเงียบสงบในเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่งในโปแลนด์ เขามีภรรยาและลูกสาวตัวน้อย และทำงานที่โรงงานเหล็กในละแวกนั้น แต่เมื่อการเผชิญหน้ากับทางการท้องถิ่นนำไปสู่จุดจบอันน่าเศร้า ชีวิตสงบสุขของแม็กนีโต้ก็ถูกทำลายลงและหัวใจเขาก็แหลกสลายไปด้วย   
“แม็กนีโต้เลือกที่จะเลียนแบบวิถีชีวิตของพ่อแม่ด้วยการใช้ชีวิตและทำงานอยู่ในโปแลนด์ซึ่งเป็นประเทศบ้านเกิด” ซิงเกอร์กล่าว “แต่ทุกอย่างเกิดผิดพลาดอย่างร้ายแรง ทำให้เขาหมดสิ้นความหวังและหันไปสู่ด้านที่เลวร้าย”

เมื่อถูกโหมด้วยความโกรธแค้น แม็กนีโต้จึงใจอ่อนต่อข้อเสนอของอะพอคคาลิปส์ที่จะให้เขาร่วมกลุ่มสี่จตุรอาชาที่อะพอคคาลิปส์ได้สร้างขึ้นมาใหม่ ด้วยแรงบันดาลใจจากจตุรอาชาผู้ทำลายล้างโลกตามพระคัมภีร์ไบเบิล จตุรอาชาของอะพอคคาลิปส์เป็นลูกสมุนมนุษย์กลายพันธุ์ซึ่งฟาสเบนเดอร์กล่าวว่า “เป็นพวกที่อยู่ริมชายขอบและถูกกีดกันออกจากกลุ่มหรือถูกข่มเหง”

 

 

 

เรื่องย่อ 

หลังจากผลงานที่ได้รับการยกย่องใน X-MEN: DAYS OF FUTURE PAST ผู้กำกับไบรอัน ซิงเกอร์ ก็ได้นำหนังตระกูลเอ็กซ์เม็นขึ้นไปสู่อีกระดับกับ X-MEN: APOCALYPSE ซึ่งเหล่าเอ็กซ์เม็นจะต้องมาปะทะกับมนุษย์กลายพันธุ์ยุคเก่าแก่ผู้ทรงพลังอำนาจ อะพอคคาลิปส์ ในปี 1983 อะพอคคาลิปส์ผู้เป็นอมตะไร้เทียมทานได้รับการปลดปล่อยให้เป็นอิสระหลังจากถูกฝังไว้ในสุสานนานหลายพันปี ด้วยความโกรธแค้นที่เหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ไม่ได้รับการปฏิบัติดังเช่นเทพเจ้าอีกต่อไป อะพอคคาลิปส์จึงได้รวมทีมมนุษย์กลายพันธุ์ผู้ทรงพลัง รวมถึงแม็กนีโต้ซึ่งอยู่ในสภาพท้อแท้สับสน เพื่อมาทำลายมนุษยชาติและสร้างระเบียบโลกขึ้นมาใหม่โดยตัวเขาเองเป็นผู้ปกครอง เพื่อหยุดยั้งการทำลายล้างโลกของอะพอคคาลิปส์ เรเวน (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) และศาสตราจารย์เอ็กซ์ (เจมส์ แม็คอะวอย) จึงนำทีมเอ็กซ์เม็นรุ่นหนุ่มสาวในการประจันหน้าครั้งยิ่งใหญ่กับศัตรูซึ่งยากจะต้านทานได้

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram