โคตรพีค!! Rogue One รายได้เปิดตัวไม่ถึงสัปดาห์ คุ้มทุนสร้างแล้ว เดินหน้ากวาดกำไรสะท้านจักรวาล

 โคตรพีค!! Rogue One รายได้เปิดตัวไม่ถึงสัปดาห์ 
คุ้มทุนสร้างแล้ว เดินหน้ากวาดกำไรสะท้านจักรวาล 

 

 


Boxofficemojo.com เผยรายได้ของภาพยนตร์ Rogue One: A Star Wars Story หนังภาคแยกจากหนังสตาร์วอร์ส ซึ่งเปิดตัวฉายเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยสามารถทำรายได้ในสหรัฐอเมริกา $155,000,000 และจากการฉายทั่วโลก $135,500,000 ซึ่งรายได้ดังกล่าวยังไม่รวมกับตลาดใหญ่ในประเทศจีนที่หนังยังไม่ได้เข้าฉาย ทำให้รายได้รวมจากการฉายไม่ถึงสัปดาห์ ของ Rogue One: A Star Wars Story ขณะนี้อยู่ที่ $290,500,000 จากทุนสร้าง $200 ล้าน เริ่มเดินหน้ากวาดกำไรในตลาดภาพยนตร์ทั่วโลกแล้ว 

 

 

ROGUE ONE: A STAR WARS STORY
โร้ค วัน: ตำนานสตาร์ วอร์ส
เข้าฉาย: 15 ธันวาคม 2559
ประเภท: แอ็คชั่น ผจญภัย
นักแสดง: เฟลิซิตี้ โจนส์, ดิเอโก้ ลูน่า, เบน เมนเดลสัน, ดอนนี่ เยน, แมดส์ มิคเคลเซ่น, อลัน ทูดิค, ริซ อาห์เมด, 
ร่วมด้วย เจียง เหวิน และ ฟอเรสท์ วิธเทเกอร์
ผู้กำกับ: แกเร็ธ เอ็ดเวิร์ดส์
ผู้อำนวยการสร้าง: แคธลีน เคนเนดี, อัลลิสัน เชียร์เมอร์, ไซม่อน เอมานูเอล
ผู้อำนวยการสร้างบริหาร: จอห์น นอลล์, เจสัน แมคแกทลิน
เรื่องราวโดย: จอห์น นอลล์ และ แกรี่ วิธต้า
บทภาพยนตร์โดย: คริส วิทซ์ และ โทนี่ กิลลอย  

 

เรื่องย่อ:
จาก ลูคัส ฟิล์ม สู่ครั้งแรกของภาพยนตร์เดี่ยวของสตาร์ วอร์ส “โร้ค วัน: ตำนานสตาร์ วอร์ส” มหากาพย์การผจญภัยกับเรื่องราวใหม่ ในช่วงเวลาแห่งความขัดแย้ง กลุ่มวีรบุรุษรวมตัวกันในปฏิบัติการโจรกรรมแผนผังการสร้างดาวมฤตยู (เดธสตาร์) สุดยอดอาวุธมหาประลัยของฝ่ายจักรวรรดิ เหตุการณ์อันสำคัญในเส้นเวลาของสตาร์ วอร์สนี้ ได้นำพากลุ่มคนธรรมดาที่เลือกที่จะทำในสิ่งไม่ธรรมดา และการทำเช่นนั้น กลับกลายเป็นบางสิ่งที่ยิ่งใหญ่เกินกว่าพวกเขาเอง

“โร้ค วัน: ตำนานสตาร์ วอร์ส” กำกับโดย แกเร็ธ เอ็ดเวิร์ดส์ และนำแสดงโดย เฟลิซิตี้ โจนส์, ดิเอโก้ ลูน่า, เบน เมนเดลสัน, ดอนนี่ เยน, แมดส์ มิคเคลเซ่น, อลัน ทูดิค, ริซ อาห์เมด, ร่วมด้วย เจียง เหวิน และ ฟอเรสท์ วิธเทเกอร์ แคธลีน เคนเนดี, อัลลิสัน เชียร์เมอร์, ไซม่อน เอมานูเอล เป็นผู้อำนวยการสร้าง ร่วมด้วย จอห์น นอลล์, เจสัน แมคแกทลิน เป็นผู้อำนวยการสร้างบริหาร เรื่องราวโดย จอห์น นอลล์ และ แกรี่ วิธต้า และบทภาพยนตร์โดย คริส วิทซ์ และ โทนี่ กิลลอย  

“โร้ค วัน: ตำนานสตาร์ วอร์ส” เข้าฉายในประเทศไทยวันที่ 15 ธันวาคม ในโรงภาพยนตร์ และในระบบดิจิตอล 3 มิติ, ไอแมกซ์ 3 มิติ ,และ 4 มิติ

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram