รวมภาพสุดแซ่บ 'โอลิเวียร์ มันน์' ร่วมปลดปล่อยความบ้ามนุษย์ออฟฟิศ ในหนังเรต18+ Office Christmas Party

รวมภาพสุดแซ่บ 'โอลิเวียร์ มันน์' ร่วมปลดปล่อยความบ้ามนุษย์ออฟฟิศ
ในหนังเรต18+ 
Office Christmas Party

 

ลิซ่า โอลิเวียร์ มันน์ นักแสดงสาวชาวอเมริกัน วัย 35 ปี  ที่ก่อนหน้านี้แฟนหนังได้สัมผัสความเลิศของเธอในหนังดังเช่น Iron Man 2,Magic Mike,Zoolander No. 2 แต่รู้หรือไม่ว่านอกจากการแสดงแล้ว โอลิเวียร์ ยังเคยติดอันดับ 100 ผู้หญิงฮอตของนิตยสารแม็กซิม 6 ปีซ้อน โดยในปี 2011 - 2012  เธอขึ้นไปอยู่ในอันดับ 2 ของ100สาวฮอต นอกจากนี้ในปี 2008-2010 เธอยังถูกจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 100 สาวผู้เซ็กซี่ที่สุดแห่งปีจากนิตยสาร FHM's อีกด้วย  ในปีนี้เธอมาร่วมโชว์ความปังใน X-Men: Apocalypse ในบทบาทของไซล็อก จตุรอาชาแห่งอะพอคคาลิปส์ และล่าสุดกับผลงาน Office Christmas Party  ในบทสาวไอทีสุดฉลาดที่มาพร้อมกับความสวยสะกดทุกสายตา วันนี้เราเลยขอจัดเต็มภาพเซ็ตสุดแซ่บของดาราสาวโอลิเวียร์ มันน์ มาให้หนุ่มๆได้กระชุ่มกระชวยกัน 

 

 

 


ออฟฟิศ คริสต์มาส ปาร์ตี้ ความฮาสุดป่วนบังเกิดขึ้น เมื่อซีอีโอของบริษัท (เจนนิเฟอร์ อนิสตัน) พยายามจะปิดสาขาของน้องชายซึ่งชอบปาร์ตี้เป็นหลัก (ที.เจ. มิลเลอร์) ดังนั้น เขาและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี (เจสัน เบทแมน) จึงชวนเพื่อนร่วมงานมาจัดปาร์ตี้ฉลองคริสต์มาส เพื่อสร้างความประทับใจให้ว่าที่ลูกค้าคนสำคัญและพยายามปิดดีลการขาย เพื่อรักษาตำแหน่งหน้าที่การงานไม่ให้หลุดลอยไป
 
พบกับคอเมดี้สุดฮา OFFICE CHRISTMAS PARTY ออฟฟิศ คริสต์มาส ปาร์ตี้ กำกับโดย จอช กอร์ดอน และ วิล สเป็ค ร่วมด้วยนักแสดงอย่าง เคท แม็คคินนอน, โอลิเวีย มันน์, จิลเลียน เบล และคอร์ทนีย์ บ. แวนซ์

 

รวมภาพสุดแซ่บ 'โอลิเวียร์ มันน์' 

 

 

 

 

 

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram