เมื่อนายเฝ้าประตูแอสการ์ดเยือนเมืองไทย! งานนี้มีปะทะกับบัวขาว นักมวยไทยด้วย!

เมื่อนายเฝ้าประตูแอสการ์ดเยือนเมืองไทย!
งานนี้มีปะทะกับบัวขาว นักมวยไทยด้วย!

 

 


เตรียมปะทะได้!

 

เมื่อพูดถึง “นักมวย” และกีฬามวยแล้ว ชื่อเสียงของประเทศไทยติดอยู่ในอันดับต้นๆ ของโลกแน่นอน และนั่นทำให้ ไอดริส เอลบา นักแสดงชื่อดังจากฮอลลีวู้ด ผู้เคยรับบทเป็น “เฮล์มดาล” นายเฝ้าประตูแห่งแอสการ์ดจาก Thor และ Thor: The Dark World เดินทางมายังประเทศไทยนั่นเอง โดย ไอดริส มาเพื่อถ่ายทำรายการของ Discovery Channel ประกบคู่กับบัวขาว บัญชาเมฆ นักมวยฝีมือฉกาจของไทย และที่สำคัญคือ ตัว ไอดริส เอลบา นั้นยังเป็นแฟนคลับของ บัวขาว บัญชาเมฆ ด้วย!

ไอดริส เอลบา เป็นนักแสดงบริติชที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากบทบาทของ เฮล์มดาล ในหนังแฟรนไชส์ Thor, บทบาท Janek ในหนังไซไฟเรื่อง Prometheus, พากย์เสียงเป็นสารวัตรเขาโง้วอย่าง สารวัตรโบโก้ใน Zootopia และยังพากย์เสียงเป็น แชร์คานใน The Jungle Book ที่ผ่านมาด้วย จากความสามารถอันล้นเหลือของเขาทำให้เขากลายเป็นนักแสดงแถวหน้าของวงการฮอลลีวู้ด และยังเป็นตัวเต็งในการชิงบท "เจมส์ บอนด์" ต่อจากแดเนียล เคร้ก ด้วย (ถ้าหากแดเนียลวางมือ)

สำหรับภาพยนตร์แล้ว แน่นอนว่าตอนนี้ไอดริส เอลบากำลังอยู่ในช่วงถ่ายทำ Thor: Ragnarok อยู่ แถมยังมีข่าวลือเกี่ยวกับภารกิจของตัวละครตัวนี้ในหนังให้ตื่นเต้นกันด้วย ต้องรอดูภาพเบื้องหลังกันต่อไปว่าจะมีอะไรมาให้ฮือฮาอีก! Thor: Ragnarok มีแผนเข้าฉาย พ.ย. 2017

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram