อัพเดททุกความเคลื่อนไหวของ Fast and Furious 8 ตอนนี้เริ่มการถ่ายทำแล้ว!

อัพเดททุกความเคลื่อนไหวของ Fast and Furious 8
ตอนนี้เริ่มการถ่ายทำแล้ว!

 

 

ภาพล่าสุดพร้อมกับคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำยั่วน้ำลายแฟนๆชาวซิ่งแรงทะลุนรกกับ Fast and Furious 8 มาแล้ว! งานนี้เห็น ดอม นั่งหน้าเครียดกันเลย เกิดอะไรขึ้นกันแน่?! นอกจากภาคนี้จะได้ เอฟ แกรี่ เกรย์ จาก Straight Outta Compton มารับหน้าที่กำกับแล้ว Fast and Furious 8 ยังมีองค์ประกอบใหม่ๆน่าสนใจมาเตรียมเร่งเครื่อง สูบฉีดความมันส์กันด้วย จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูเลย!    

 

เหล่าตัวละครตัวแรงที่พร้อมปะทุความมันส์!

 

 

 

หน้าใหม่:
สก็อตต์ อีสต์วู้ด จาก Fury, The Longest Ride จะเข้ามาสมทบโดยรับบทเป็นลูกน้องของเคิร์ท รัสเซลล์ในเรื่อง
ชาร์ลิซ เธอริน จาก Monster, The Huntsman: Winter’s War จะมารับบทตัวร้ายหลักของเรื่อง

หน้าเก่า:
วิน ดีเซล กับบทบาทตัวหลัก ดอมินิ ทอเร็ตโต้ ยังคงอยู่
ดเวย์น จอห์นสัน กับบทบาท ฮอบส์ นายตำรวจขาบู๊
เจสัน สเตแธม กับบทบาท เดคาร์ด ชอว์ สานต่อความร้ายกาจจากภาคที่แล้ว
มิเชล ร็อดดิเกซ กับบทบาท เล็ตตี้ “ออร์ทิซ” ทอเร็ตโต้ สาวหน้าดุบู๊แหลกทุกสถาบัน
ไทรีส กิ๊บสัน กับบทบาท โรมัน เพียร์ซ ขาซิ่งตัวป่วนประจำก๊วน
ลูดาคริส กับบทบาท เทจ ปาร์คเกอร์
เคิร์ท รัสเซลล์ กับบทบาท Mr. Nobody

 

ภาคนี้ว่าด้วยเรื่องของ...

 

 

แม้จะยังไม่มีรายละเอียดของเรื่องย่อถูกปล่อยออกมามากนัก แต่หลายสิ่งที่เราคาดหวังจากภาคต่อนี้ได้นั่นก็คือ งานซิ่งแรงทะลุนรกนั่นเอง แน่นอนว่าในหนังจะต้องมีฉากการซิ่งที่ยกระดับขึ้นมากกว่าเดิม เสี่ยงตายกว่าเดิม และโหดหินกว่าเดิม พร้อมกับการปะทะกับ ชาร์ลิซ เธอรอน ในมาดนางวายร้ายของเรื่องด้วย สำหรับตัวละครของ พอล วอล์คเกอร์ อย่าง ไบรอัน โอ คอนเนอร์ ที่มีฉากจบที่สมบูรณ์ แยกตัวออกไปใน Furious 7 แล้วนั้น ทางสตูดิโอก็ไม่ได้ปิดตายโอกาสไม่ให้ตัวละครนั้นกลับมาซะทีเดียว ทางแฟนๆก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปว่าตัวละครของพอล วอล์คเกอร์นั้นจะได้กลับมาอีกครั้งหรือไม่ในภาคต่อนี้

 

ฉากหลังของ Furious 8 ยกความมันส์ไปถ่ายทำกันถึง...

คิวบา! เมื่อเดือนม.ค.ที่ผ่านมา ทาง THR ได้รายงานว่า Fast and Furious 8 นั้นกำลังหมายตาประเทศแถบทางเหนือของแคริบเบียนเอาไว้เพื่อให้เป็นฉากหลังความมันส์ครั้งใหม่ โดยทางค่ายลูกโลกอย่าง Universal กำลังขอใบอนุญาตในการเข้าไปสำรวจพื้นที่ในคิวบาเพื่อใช้ในการถ่ายทำจากทั้งรัฐบาลสหรัฐและคิวบา ซึ่งปัจจุบันนั้น Fast and Furious 8 ได้เริ่มเปิดกล้องถ่ายทำที่คิวบาแล้ว แหล่งข่าวยังบอกอีกว่า Fast and Furious 8 นั้นจะมีฉากหลังหลักๆอยู่ที่นิวยอร์ค, แอตแลนต้า, จอร์เจีย แต่ก็จะมีที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่าง รัสเซีย และ ไอซ์แลนด์ เป็นฉากหลังด้วยเช่นกัน

 

 

 

ฉายเมื่อไร?

Fast and Furious 8 นั้นมีแผนจะเข้าฉายในอเมริกา 14 เมษายน 2017 ต้อนรับซัมเมอร์ปีหน้า ตามมาด้วยภาคต่อที่ 9 ในวันที่ 19 เมษายน 2019 และภาคที่ 10 ในวันที่ 2 เมษายน 2021 นั่นเอง

 

 

ที่มา The Hollywood Reporter

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram