ข้าเกลียดท่าน!!! ย้อนชมคลิปอนาคิน ปะทะ โอบีวัน ฉบับเสียงพากย์ในตำนานของชาคริต แย้มนาม

ข้าเกลียดท่าน!!! ย้อนชมคลิปอนาคิน ปะทะ โอบีวัน
ฉบับเสียงพากย์ในตำนานของชาคริต แย้มนาม

 

หากยังจำกันได้ Star Was ในภาคภาษาไทย ใน EP.2-3 ผู้พากย์เสียงให้กับตัวละคร อนาคิน สกายวอล์คเกอร์ คือ พระเอกหนุ่มชาคริต แย้มนาม ฝากสำเนียงอันเป็นเอกลักษณ์ให้กับแฟนหนังชาวไทย จดจำกันไปหลายประโยค โดยเฉพาะประโยคที่ว่า “ข้าไม่ชอบทราย” และ “ข้าเกลียดท่าน”  โดยใน โร้ควัน หนังภาคแยกสตาร์วอร์ส ที่กำลังเข้าฉายซึ่งมีตัวละครเก่าอย่าง ดาร์ธ เวเดอร์ (อนาคินในด้านมืด)มาร่วมแจมในวาระนี้เราเลยขอนำ 2 คลิปในความทรงจำของอนาคิน สกายวอล์คเกอร์ ในแบบฉบับเสียงของชาคริต แย้มนาม มาให้ดูกันอีกครั้ง

 

 

ROGUE ONE: A STAR WARS STORY
โร้ค วัน: ตำนานสตาร์ วอร์ส
เข้าฉาย: 15 ธันวาคม 2559
ประเภท: แอ็คชั่น ผจญภัย
นักแสดง: เฟลิซิตี้ โจนส์, ดิเอโก้ ลูน่า, เบน เมนเดลสัน, ดอนนี่ เยน, แมดส์ มิคเคลเซ่น, อลัน ทูดิค, ริซ อาห์เมด, 
ร่วมด้วย เจียง เหวิน และ ฟอเรสท์ วิธเทเกอร์
ผู้กำกับ: แกเร็ธ เอ็ดเวิร์ดส์
ผู้อำนวยการสร้าง: แคธลีน เคนเนดี, อัลลิสัน เชียร์เมอร์, ไซม่อน เอมานูเอล
ผู้อำนวยการสร้างบริหาร: จอห์น นอลล์, เจสัน แมคแกทลิน
เรื่องราวโดย: จอห์น นอลล์ และ แกรี่ วิธต้า
บทภาพยนตร์โดย: คริส วิทซ์ และ โทนี่ กิลลอย  

 

เรื่องย่อ:
จาก ลูคัส ฟิล์ม สู่ครั้งแรกของภาพยนตร์เดี่ยวของสตาร์ วอร์ส “โร้ค วัน: ตำนานสตาร์ วอร์ส” มหากาพย์การผจญภัยกับเรื่องราวใหม่ ในช่วงเวลาแห่งความขัดแย้ง กลุ่มวีรบุรุษรวมตัวกันในปฏิบัติการโจรกรรมแผนผังการสร้างดาวมฤตยู (เดธสตาร์) สุดยอดอาวุธมหาประลัยของฝ่ายจักรวรรดิ เหตุการณ์อันสำคัญในเส้นเวลาของสตาร์ วอร์สนี้ ได้นำพากลุ่มคนธรรมดาที่เลือกที่จะทำในสิ่งไม่ธรรมดา และการทำเช่นนั้น กลับกลายเป็นบางสิ่งที่ยิ่งใหญ่เกินกว่าพวกเขาเอง

“โร้ค วัน: ตำนานสตาร์ วอร์ส” กำกับโดย แกเร็ธ เอ็ดเวิร์ดส์ และนำแสดงโดย เฟลิซิตี้ โจนส์, ดิเอโก้ ลูน่า, เบน เมนเดลสัน, ดอนนี่ เยน, แมดส์ มิคเคลเซ่น, อลัน ทูดิค, ริซ อาห์เมด, ร่วมด้วย เจียง เหวิน และ ฟอเรสท์ วิธเทเกอร์ แคธลีน เคนเนดี, อัลลิสัน เชียร์เมอร์, ไซม่อน เอมานูเอล เป็นผู้อำนวยการสร้าง ร่วมด้วย จอห์น นอลล์, เจสัน แมคแกทลิน เป็นผู้อำนวยการสร้างบริหาร เรื่องราวโดย จอห์น นอลล์ และ แกรี่ วิธต้า และบทภาพยนตร์โดย คริส วิทซ์ และ โทนี่ กิลลอย  

“โร้ค วัน: ตำนานสตาร์ วอร์ส” เข้าฉายในประเทศไทยวันที่ 15 ธันวาคม ในโรงภาพยนตร์ และในระบบดิจิตอล 3 มิติ, ไอแมกซ์ 3 มิติ ,และ 4 มิติ

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram