แอมเบอร์ เฮิร์ด เตรียมรับบท "เมรา" ราชินีมหาสมุทรใน Aquaman

แอมเบอร์ เฮิร์ด เตรียมรับบท "เมรา" ราชินีมหาสมุทรใน Aquaman

แปลและเรียบเรียงโดย Aye, Ms. You.
ที่มา comicbookmovie.com

 

 

ข่าวล่ามาแรงจากฝั่ง DC Comics เมื่อ “แอมเบอร์ เฮิร์ด” นักแสดงสาวทรงเสน่ห์จาก The Rum Diary และ Magic Mike XXL กำลังเข้าเจรจาเพื่อรับบท “เมรา” ราชินีมหาสมุทร ประกบคู่ เจสัน โมมัว ผู้รับบทเป็น อะควาแมน โดยเธอจะปรากฏตัวครั้งแรกในภาพยนตร์รวมซูเปอร์ฮีโร่ของฝั่ง DC Comics อย่าง Justice League ก่อนที่จะไปปรากฏตัวอีกครั้งในหนังแยกเดี่ยว Aquaman ของเจมส์ วาน ที่มีแผนเข้าฉายปี 2018 นั่นเอง

แม้จะยังเป็นข่าวลือหนาหู แต่ดูเหมือนว่า เจมส์ วาน ผู้กำกับ Aquaman ได้แชร์ลิ้งค์ข่าวของแอมเบอร์ลงไปที่หน้าเฟสบุ๊คของตัวเอง หรือว่านี่คือการคอนเฟิร์มกันล่ะเนี่ย...

 

 

ถ้าข้อตกลงเรียบร้อย เราจะได้เห็นหวานใจสุดสวยของจอห์นนี่ เดปป์คนนี้ไปร่วมสมทบกับเหล่าฮีโร่ที่รออยู่ก่อนแล้วอย่าง เฮนรี่ คาวิลล์, เบน แอฟเฟล็ก, เจสัน โมมัว, กัล กาโดท์ และ เอซรา มิลเลอร์ใน Justice League แน่นอน ซึ่งทั้ง 5 คนด้านบนนั้น ยังมาฟอร์มทีมปรากฏตัวใน Batman v Superman: Dawn of Justice (เข้าฉาย 24 มี.ค.นี้) ก่อนที่จะไปรวมตัวกันอีกทีใน Justice League ด้วย 

ส่วนสาว แอมเบอร์ เฮิร์ต นั้นกำลังจะมีผลงานล่าสุดเข้าฉายบ้านเรา ประกบคู่เอ็ดดี้ เรดเมย์น และ อลิเซีย วิกันเดอร์ ใน The Danish Girl ที่จะเข้าฉาย 4 ก.พ.นี้ด้วย

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram