M GENERATION บัตรเดียวที่ให้คุณสะสมคะแนนทุกความบันเทิงได้ครบวงจร กับ 8  แบรนด์บันเทิงชั้นนำในกลุ่มบริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์, พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เมกา ซีนีเพล็กซ์, หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์ และ กรุงศรีไอแมกซ์ กว่า 70 สาขาทั่วประเทศ


สิทธิประโยชน์ของสมาชิก M GENERATION

 • ทุกๆ 50 บาท รับ 1 แต้ม
 • รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ได้ในราคานักเรียน-นักศึกษา (เฉพาะผู้ถือบัตร M GENERATION – Student เท่านั้น)
 • แต้มสะสม สามารถนำมาแลกบัตรชมภาพยนตร์ได้ทุกเรื่อง ทุกรอบ สำหรับที่นั่งปกติ หรือ ที่นั่งฮันนีมูน  หรือ นำมาแลกป๊อปคอร์น ขนาด 64 ออนซ์ หรือ น้ำอัดลม ขนาด 32 ออนซ์ ได้ ตามคะแนนสะสมที่กำหนดไว้ในสาขานั้นๆ
 • สะสมแต้มแลกรับของรางวัลพิเศษประจำเดือน เช่น Movie Premium/ บัตรคอนเสิร์ทต่างๆ/ ที่พัก และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย
 • สิทธิเข้าร่วมกิจกรรม/ โปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะสมาชิกตลอดทั้งปี

การสมัครบัตร

 • สมัครบัตร M GENERATION ได้ที่ เคาน์เตอร์รับสมัคร หรือเคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ สะดวกสบายรับบัตรทันที สะสมคะแนนทันใจ โดยมีค่าธรรมเนียมการสมัครบัตร M GENERATION Regular Cash 150 บาท /M GENERATION Student Cash 100บาท ที่ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา
 • เพิ่มความสะดวก เพียง กรอกข้อมูลต่างๆ ผ่านเว็บไซต์ www.mgencard.com แล้วไปชำระค่าสมาชิกเพื่อรับบัตรสมาชิกได้ที่ เคาน์เตอร์รับสมัคร M GENERATION

วิธีการสะสมแต้ม

 • ทุกๆ 50 บาท รับแต้มสะสม 1 แต้ม
 • สามารถใช้บัตรนี้ได้ที่ ณ จุดจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ (Box Office) และจุดจำหน่ายป๊อปคอร์นและเครื่องดื่ม (Concession) โรงภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา และสามารถสะสมแต้มเพื่อแลกรับรางวัลตามที่กำหนดไว้

วิธีการเช็คคะแนนสะสม

การเช็คคะแนนสะสม สามารถทำได้ 2 วิธี ดังนี้

 • เช็คผ่านเวปไซต์ สะดวก ง่าย และรวดเร็ว ที่ M GEN application

 • เช็คที่จุดบริการสมาชิก M-Generation
  โดยทุกครั้งที่มีการซื้อตั๋วและใช้บัตร M GENERATION/ M GENERATION – Student ในการซื้อ จะมีการพิมพ์คะแนนสะสมที่ยังคงอยู่ และคะแนนสะสมที่มีการ redeem และ ยอดคงเหลือ ทุกครั้งลงบนใบเสร็จรับเงินให้ลูกค้าทราบและสามารถเก็บไว้เป็นหลักฐาน

รายละเอียดของรางวัล M GENERATION

บัตรชมภาพยนตร์

 • เช็คผ่านเวปไซต์ สะดวก ง่าย และรวดเร็ว ที่ www.mgencard.com
 • เช็คที่จุดบริการสมาชิก M-Generation
  โดยทุกครั้งที่มีการซื้อตั๋วและใช้บัตร M GENERATION/ M GENERATION – Student ในการซื้อ จะมีการพิมพ์คะแนนสะสมที่ยังคงอยู่ และคะแนนสะสมที่มีการ redeem และ ยอดคงเหลือ ทุกครั้งลงบนใบเสร็จรับเงินให้ลูกค้าทราบและสามารถเก็บไว้เป็นหลักฐาน

บัตรชมภาพยนตร์

 • สะสมคะแนน เพื่อแลกรับบัตรชมภาพยนตร์ได้ ทุกเรื่อง ทุกรอบ ในที่นั่งปกติ หรือ ที่นั่งฮันนีมูน
 • สามารถใช้คะแนนสะสมแลกบัตรชมภาพยนตร์ได้ตามที่กำหนดในสาขานั้นๆ
 • ไม่สามารถจ่ายเพิ่มผสมกับเงินสดได้

Concession

 • สะสมคะแนน เพื่อแลกรับป๊อปคอร์น ขนาด 64 ออนซ์  หรือ น้ำอัดลม ขนาด 32 ออนซ์
 • สามารถใช้คะแนนสะสมแลกรับป๊อปคอร์น หรือ น้ำอัดลม ได้ตามที่กำหนดในสาขานั้นๆ
 • ไม่สามารถจ่ายเพิ่มผสมกับเงินสดได้

M GEN News Update


เงื่อนไขบัตร

1. บัตรนี้ไม่สามารถจำหน่ายได้ สำหรับบุคคลทั่วไปที่ได้รับการเชิญเท่านั้น

2. แต้มสะสม สามารถนำมาแลกบัตรชมภาพยนตร์ได้ทุกเรื่อง ทุกรอบ สำหรับที่นั่งปกติ หรือ ที่นั่งฮันนีมูน หรือ นำมาแลกป๊อปคอร์น ขนาด 64 ออนซ์ หรือ น้ำอัดลม ขนาด 32 ออนซ์ ได้ ตามคะแนนสะสมที่กำหนดไว้ในสาขานั้นๆ

3. แสดงบัตร M GENERATION แก่พนักงานทุกครั้งก่อนชำระเงิน เพื่อสะสมแต้ม

4. ขอสงวนสิทธิ์จำกัดการสะสมแต้มที่ Box Office สะสมได้ 3 ครั้ง/ วัน แต่ไม่จำกัดจำนวนที่นั่ง/ ใบเสร็จ ส่วนที่ Concession สะสมได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

5. ใช้ได้กับวิธีการชำระเงิน ด้วยเงินสด บัตรเครดิต ผ่านช่องทางปกติ, เวปไซต์, ตู้จำหน่ายอัตโนมัติ, โทรศัพท์มือถือ

6. ตรวจสอบชื่อ-นามสกุล และ/ หรือ หมายเลขสมาชิก M GENERATION ของท่านบนใบเสร็จรับเงินทุกครั้งหลังการซื้อ บริษัทฯ จะไม่ทำการปรับคะแนนให้ในกรณีที่ลูกค้าลืมนำบัตร M GENERATION มา หรือแจ้งหมายเลขผิด

7. แต้มสะสมที่ปรากฏในการเช็คแต้ม จะเป็นแต้มสะสมจนถึงยอดการซื้อล่าสุดของวันก่อนหน้า ทั้งนี้หากมีการใช้จ่ายและได้แต้มจากการซื้อวันนี้ แต้มจะไปประมวลผลและแสดงผลในวันรุ่งขึ้น

8. การใช้แต้มแลกของรางวัลชิ้นใหญ่ (Trendy Rewards) (เฉพาะเมื่อมีการแจ้งโปรโมชั่นให้ทราบ) กรุณาแสดงบัตร M GENERATION พร้อมบัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรอื่นๆ ที่มีรูปสมาชิกที่ได้ระบุไว้ในใบสมัคร

9. แต้มสะสมที่ทำการแลกไปแล้วในวันนั้นจะทำการประมวลผลหักลบในยอดคงเหลือทันที

10. แต้มสะสมที่ทำการแลกใช้ไปแล้วนั้น จะหักลบในระบบในส่วนต้นของบัญชีโดยวิธี “เข้าก่อนออกก่อน” (First in , First out)

11. สมาชิก เป็นบุคคลทั่วไป สามารถซื้อบัตร M GENERATION จำนวนกี่ใบก็ได้ (เพื่อการสะสมเป็นคอลเลคชั่น) แต่ สมาชิก 1 คน สามารถมีบัตร M GENERATION สำหรับใช้สะสมแต้มได้ คนละ 1 ใบ เท่านั้น

12. แต้มสะสมมีอายุ 1 ปี นับจากปีที่ซื้อสินค้า โดยบริษัทฯ จะทำการประมวลแต้มสะสม ณ วันสิ้นเดือนของอีก 12 เดือนถัดไป

13. แต้มในบัตรไม่สามารถโอนไปยังบัตรของผู้อื่นได้

14. บัตร M GENERATION ไม่ใช่บัตรเครดิตและไม่สามารถใช้แทนกันได้

15. สามารถใช้บัตร M GENERATION เพื่อรับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคาสมาชิก และสะสมคะแนนจากการซื้อสินค้าและบริการได้ ก็ต่อเมื่อผู้ใช้บัตรมี ข้อมูลตรงตามที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้ในใบสมัครเท่านั้น

16. กรณีตรวจสอบพบว่าผู้ใช้บัตรมีข้อมูลไม่ตรงกับการลงทะเบียนในใบสมัคร บริษัทฯ จะขอทำการยกเลิกการใช้บัตร ,การครอบครองบัตร และงดให้สิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่ทาง M GENERATION จัดขึ้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

17. บัตรหาย สำหรับบัตร M Generation First Class ไม่สามารถทำการออกให้ใหม่ได้ โดยสมาชิกสามารถทำการออกบัตร M Generation Regular และสามารถโอนแต้มจากบัตรเก่าเข้าบัตรใหม่ได้ และวันหมดอายุเป็นวันที่เดิมในบัตรเก่า และจะได้รับสิทธิพิเศษของการถือบัตร M Generation Regular แทน ซึ่งจะต้องชำระค่าธรรมเนียมในการทำบัตรใหม่ 150 บาท

18. บัตร M GENERATION มีอายุ 1 ปี นับจากวันที่เปิดใช้บัตร

19. บัตร M GENERATION เป็นกรรมสิทธิ์ของ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)

20. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตรหรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขสิทธิประโยชน์โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ยินดีต้อนรับสู่ บัตรเงินสดอิเล็กทรอนิกส์ เอ็มแคช M-CASH

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตร NEW M CASH

บัตรเงินสดอิเล็กทรอนิกส์ M CASH บัตรที่ทำให้คุณสามารถซื้อ บัตรชมภาพยนตร์ สินค้า และ บริการ ในเครือเมเจอร์
ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ได้สะดวกรวดเร็ว โดยการซื้อผ่านตู้จำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์อัตโนมัติ และการซื้อผ่านระบบ Online (สำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนผ่านเวปไซต์เท่านั้น*)

 • บัตรนี้มีอายุ 1 ปี นับตั้งแต่มีการเติมมูลค่าเงินลงบนบัตรครั้งแรก
 • ลูกค้าสามารถซื้อบัตรและเติมเงินลงบนบัตร ที่จุดบริการ ของเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ณ สาขาที่เปิดให้บริการ
 • บัตรนี้ใช้ชำระค่าบัตรชมภาพยนตร์ ขนม และ เครื่องดื่ม ได้ที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์, เมกา ซีนีเพล็กซ์, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และอีจีวีทุกสาขา ที่มีระบบการขายบัตรชมภาพยนตร์ผ่านตู้จำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์อัตโนมัติ, จุดจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ (Box Office) และจุดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม (Concession)
 • เพื่อยืนยันสถานะเจ้าของบัตร เป็นการรักษาสิทธิ์ความเป็นเจ้าของบัตร และ ใช้ชำระค่าบัตรชมภาพยนตร์ในระบบออนไลน์โปรดลงทะเบียนเพื่อเก็บข้อมูลในระบบที่ www.majorcineplex.com
 • วิธีการตรวจสอบเงินคงเหลือในบัตร สามารถเช็คยอดเงินคงเหลือในบัตรได้ที่ตู้จำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์อัตโนมัติ และ ทางเวปไซต์ได้ที่ www.majorcineplex.com
 • ไม่ควรเจาะหรือทำบัตรหักงอ ชำรุด หรือถูกขีดข่วน ไม่ควรวางบัตรไว้ในที่ซึ่งมีอุณหภูมิร้อนจัด ความชื้นสูงหรือมีคลื่นแม่เหล็กสูง
 • บัตรนี้เป็นกรรมสิทธิ์ของ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตร หรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Movie Line โทร 0 2515 5555

ระเบียบและเงื่อนไขของบัตร เงินสด M CASH

 • คำนิยาม คำที่ปรากฏในข้อตกลงและเงื่อนไขฉบับนี้ หากมิได้แสดงความหมายเป็นอย่างอื่นให้มีความหมายดังต่อไปนี้บัตรเงินสดอิเล็กทรอนิกส์ หมายถึง บัตรที่ผู้ประกอบธุรกิจบัตรเงินสดอิเล็กทรอนิกส์ออกให้แก่ผู้บริโภค เพื่อใช้ชำระค่าสินค้า ค่าบริการ หรือค่าอื่นใดแทนการชำระด้วยเงินสดและมูลค่าเงินที่ชำระล่วงหน้าถูกบันทึกในสื่ออิเล็กทรอนิกส์บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) (ซึ่งต่อไปนี้เรียกว่า “บริษัท”) คือบริษัทที่ประกอบธุรกิจให้บริการบัตรเงินสดอิเล็กทรอนิกส์ที่ขึ้นทะเบียนกับธนาคารแห่งประเทศไทยบัตร M CASH (ซึ่งต่อไปนี้จะเรียกว่า “บัตร”) หมายถึง บัตรเงินสดอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งออกโดยบริษัทเอง เพื่อให้ความสะดวกกับผู้ถือบัตรในการชำระค่าสินค้า ค่าบริการหรือค่าอื่นใดแทนการชำระด้วยเงินสด ณ จุดให้บริการตามที่บริษัทฯ กำหนดผู้ถือบัตร หมายถึง ผู้ใช้บริการบัตร M CASH โดยมีการครอบครองโดยสุจริต ทั้งระบุชื่อผู้ใช้บริการผ่านการลงทะเบียน Online และไม่ระบุชื่อจุดให้บริการ หมายถึง สถานที่ ห้างร้าน หรือจุดให้บริการอื่นใดที่มีข้อตกลงร่วมกันกับบริษัทฯ ในการกำหนดให้เป็นจุดรับสินค้า/บริการ และ/หรือเป็นจุดให้บริการเติมมูลค่าเงินลงในบัตร
 • บัตร M CASH นี้ออกโดยบริษัทฯ ภายใต้ระเบียบและเงื่อนไขของบริษัทฯ ซึ่งถือเป็นข้อตกลงระหว่างบริษัทฯ ในฐานะผู้ออกบัตรและผู้ถือบัตรทุกคน
 • การชำระค่าสินค้า และ/หรือบริการ
  3.1 ผู้ถือบัตรต้องใช้บัตรชำระค่า สินค้า/บริการ ณ จุดให้บริการที่บริษัทกำหนดเท่านั้น
  3.2 มูลค่าเงินในบัตรจะลดลงโดยอัตโนมัติตามราคา สินค้า/บริการที่ใช้จ่ายไป
 • ค่าธรรมเนียมและค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับบัตร
  4.1 ลูกค้าจะต้องเสียค่าธรรมเนียมการเปิดใช้บัตรเป็นเงินจำนวน 20 บาท
  4.2 กรณีการเปิดบัตรและเติมเงินลงบนบัตรในครั้งแรกลูกค้าต้องเติมเงินขั้นต่ำเป็นเงินจำนวน 10 บาท
 • การเติมมูลค่าเงิน
  5.1 ผู้ถือบัตรสามารถเติมมูลค่าเงินในบัตรโดยชำระเป็นเงินสด และ/หรือบัตรเครดิตได้ตามจุดให้บริการ ณ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา
  5.2 ผู้ถือบัตรสามารถเติมเงินขั้นต่ำ 10 บาท ต่อการเติมเงินแต่ละครั้ง ครั้งละไม่เกิน 10,000 บาท และเฉพาะสาขาพารากอน ซีนีเพล็กซ์ ครั้งละไม่เกิน 20,000 บาท
  5.3ผู้ถือบัตรสามารถตรวจสอบความถูกต้องของการเติมมูลค่าเงินในบัตรโดยเทียบกับหลักฐานการเติมเงิน
  5.4 วงเงินสูงสุดในบัตร จำนวนเงินสูงสุดในบัตร ณ เวลาใดเวลาหนึ่ง จะต้องไม่เกินกว่า30,000 บาท ซึ่งเป็นวงเงินสูงสุดที่บริษัทฯ กำหนดต่อบัตรหนึ่งใบ
 • อายุการใช้งานของบัตร
  6.1 บัตรจะมีอายุการใช้งาน 1 ปี นับจากวันที่มีการเติมเงินลงบนบัตร ครั้งแรก ณ จุดให้บริการของบริษัทฯ สำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนไว้แล้วและบัตรใกล้หมดอายุ ทางบริษัทฯ จะทำการส่งจดหมายอีเล็กทรอนิคส์ แจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้า 1 เดือนก่อนวันหมดอายุของบัตรเพื่อ แจ้งให้ลูกค้านำบัตรมาเปลี่ยน ทั้งนี้การออกบัตรใหม่ลูกค้าจะต้องเสียค่าธรรมเนียมบัตรใหม่ตามเงื่อนไขของบริษัทฯ ซึ่งกำหนดไว้ตามข้อ 4 และการโอนมูลค่าเงินในบัตรจะปฏิบัติตามข้อ 9
  6.2 กรณีบัตรหมดอายุ ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่คืนเงิน และ/หรือโอนมูลค่าเงินคงเหลือในบัตรเก่าไปยังบัตรใหม่ในทุกกรณี
  6.3 มูลค่าคงเหลือในบัตรไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินหรือมูลค่าอื่นใดได้เมื่อบัตรหมดอายุ
 • กรณีบัตรชำรุด
  7.1 กรณีบัตรชำรุดที่ไม่สามารถใช้ได้ในตั้งแต่ครั้งแรก ณ จุดขายผู้ถือบัตรสามารถขอเปลี่ยนบัตรใหม่ได้ทันที
  7.2 กรณีบัตรชำรุดอันเกิดจากการใช้งาน หากลูกค้าได้มีการลงทะเบียนไว้ในระบบ สามารถออกบัตรใหม่ได้ ตามเงื่อนไขของบริษัทฯ ณ จุดให้บริการ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาที่มีการบริการจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ ผ่านตู้อัตโนมัติ โดยติดต่อเจ้าหน้าที่ ณ จุดบริการเพื่อทำตามขั้นตอนและเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด
 • กรณีบัตรสูญหาย เนื่องจากบัตรเงินสดเปรียบเสมือนเงินสดของผู้ถือบัตร หากบัตรถูกขโมยหรือสูญหายรวมถึงการกระทำทุจริตใดๆต่อบัตรที่สูญหายทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับผิดชอบมูลค่าเงินในบัตรซึ่งไม่ได้ลงทะเบียนไว้ ทั้งนี้หากลูกค้าได้ลงทะเบียนไว้แล้ว สามารถแจ้งโอนมูลค่าเงินในบัตรมายังบัตรอื่น และ/หรือบัตรใหม่โดยติดต่อเจ้าหน้าที่ ณ จุดบริการเพื่อทำตามขั้นตอนและเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด
 • การโอนเงินจากบัตร
  9.1 บริษัทฯ ไม่มีนโยบายการให้บริการโอนข้อมูล และจำนวนเงิน จากบัตรเก่าที่ชำรุดไปยังบัตรอื่น และ/หรือบัตรใหม่มากกว่า 1 ใบโดยการโอนข้อมูลจะกระทำได้ต่อเมื่อบัตรอื่น และ/หรือบัตรใหม่ ได้ลงทะเบียนความเป็นเจ้าของเดียวกันกับบัตรเก่าที่ชำรุดเท่านั้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของบริษัท
  9.2การขอโอนมูลค่าเงินคงเหลือในบัตร สามารถทำได้ในกรณีที่บัตรใกล้หมดอายุ และ บัตรชำรุด บัตรสูญหาย โดยเจ้าของบัตรจะต้องมีการลงทะเบียนไว้เท่านั้น
  9.3 บริษัทฯ จะทำการโอนมูลค่าเงินที่คงเหลือของบัตรเก่าไปยังบัตรอื่น และ/หรือบัตรใหม่เท่ากับจำนวนเงินที่ปรากฏอยู่ในฐานข้อมูลคอมพิวเตอร์ของบริษัทฯ
 • บัตรนี้ไม่สามารถแลก เปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับผิดชอบคืนมูลค่าเงินคงเหลือในบัตรเป็นเงินสด สำหรับกรณีบัตรหมดอายุ ชำรุด สูญหาย หรือผู้ถือบัตรประสงค์จะยกเลิกการใช้บัตร ในทุกกรณี
 • การเปลี่ยนแปลง แก้ไข เพิ่มเติม เงื่อนไขในข้อตกลง บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไขเพิ่มเติม เงื่อนไขการใช้บัตรข้อหนึ่งข้อใดหรือทั้งหมดโดยการแก้ไขจะแจ้งให้ผู้ถือบัตรทราบเป็นลายลักษณ์อักษร หรือช่องทางอื่นใดล่วงหน้าไม่น้อยกว่า 30 วัน

วิธีการลงทะเบียน และการใช้บัตร NEW M CASH ผ่านระบบออนไลน์

วิธีการลงทะเบียนบัตร New M-Cash (M-Cash 2013)

 • เข้า Website www.majorcineplex.com เพื่อลงทะเบียนบัตร
 • เลือกที่ Tab M-Generation
 • เข้าสู่หน้าลงทะเบียนสมาชิก เลือก “ลงทะเบียน” บัตรเงินสดอิเล็กทรอนิกส์
 • ระบบจะถาม ว่าเป็นสมาชิก M-Gen หรือไม่ / หากเลือก “เป็นสมาชิก ก็ให้ใส่ user / password เพื่อ login และดึงข้อมูลส่วนตัว
 • กรอกข้อมูลส่วนตัว (หาก Login ด้วย M-Gen ระบบจะดึงข้อมูลรายละเอียดของสมาชิกใส่ให้อัตโนมัติ) และ ยืนยัน ยอมรับเงื่อนไข

 • Log in เพื่อเข้าสู่ระบบ
 • เลือกไปที่ Tab M CASH บันทึกรายละเอียดบัตร M-Cash
 • ใส่หมายเลขบัตร 16 หลัก และ หมายเลข Register Code (แถบขูดหลังบัตร) แล้วกด เพิ่มบัตร

  ** หากใส่หมายเลขบัตรไม่ถูกต้อง หรือ Register No. ไม่ถูกต้อง ระบบจะไม่สามารถทำรายการได้
 • เมื่อใส่หมายเลขบัตร M-Cash และ Reg No. ถูกต้อง ระบบให้ตั้งรหัสใหม่ (6หลัก) พร้อม ให้ใส่ CAPTCHA เพื่อยืนยันตัวตน

 • เมื่อบันทึกบัตรเรียบร้อยแล้ว ลูกค้าสามารถเลือกที่หมายเลขบัตรเพื่อตรวจสอบข้อมูลรายละเอียด ของบัตร M-Cash ได้

วิธีการซื้อบัตรชมภาพยนตร์ด้วย New M-Cash (M-Cash 2013) ผ่าน www.majorcineplex.com

 • เลือกสาขา | โรงภาพยนตร์ | ภาพยนตร์ | รอบฉาย
 • เลือกประเภทที่นั่ง | จำนวนที่นั่ง | เลือกที่นั่ง และ เลือก Function “ซื้อตั๋ว”

 • กรอก E-Mail และเบอร์ โทรศัพท์ และเลือก “ซื้อตั๋วด้วย NEW M CASH” แล้ว ใส่หมายเลขบัตร และ ONLINE CODE ที่ลูกค้าตั้งขึ้นเอง 6 หลัก

 • ระบบจะแสดงรายละเอียดข้อมูลบัตร และ การทำรายการ แล้ว “กดทำรายการต่อ”

 • เมื่อทำรายการเสร็จสิ้น ได้รับ Code เพื่อรับบัตรที่ Box office หรือ เครื่องจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์อัตโนมัติ

Q & A สำหรับการใช้งานบัตร M Cash ผ่าน WEB MAJOR

วิธีการซื้อบัตรชมภาพยนตร์ด้วย New M-Cash (M-Cash 2013) ผ่าน www.majorcineplex.com

 • Q: หากลูกค้าลืม E Mail ที่ตั้งไว้ (ทั้งลูกค้าที่เป็น M Gen และไม่ได้เป็นM Gen) จะดำเนินการอย่างไร
  A: ลูกค้าสามารถแจ้งความประสงค์มาทาง Movie Line 025155555 เพื่อให้ทางMovie Line ทำการตรวจสอบและแจ้ง E Mail ที่ลูกค้าทำการกรอกพร้อมทั้งส่ง Recent Password เข้าไปยังเมลล์ของลูกค้า
 • Q: หากลูกค้าลืม Password ที่ตั้งไว้ (ทั้งลูกค้าที่เป็น M Gen และไม่ได้เป็น M Gen) จะดำเนินการอย่างไร
  A: ลูกค้าสามารถแจ้งความประสงค์มาทาง Movie Line 025155555 เพื่อให้ทางMovie Line ทำการ Re Sent Password ส่ง Password เข้าไปยังเมลล์ของลูกค้า
 • Q: ในกรณีที่ลูกค้ามีบัตร M Cash หลายใบ สามารถลงทะเบียนได้หมดทุกใบหรือไม่
  A: สามารถลงทะเบียนได้ไม่จำกัดจำนวนใบ
 • Q: แล้วจะทราบได้อย่างไรว่าบัตรที่ลูกค้าถืออยู่มีการลงทะเบียนไปแล้วหรือไม่
  A: ลูกค้าสามารถเช็คได้จากหน้ารายละเอียดของ M Cash โดยเช็คจากList Card No. ที่เคยมีการลงทะเบียนไปแล้ว
 • Q: หากลูกค้าต้องการแก้ไขข้อมูล หรือแก้ไข Password จะต้องดำเนินการอย่างไร
  A: ลูกค้าสามารถทำรายการได้ด้วยตัวเอง โดยเข้าที่หน้าของข้อมูลสมาชิก แล้วให้กรอกรหัสผ่านปัจจุบัน >> กดที่ปุ่มแก้ไขรหัสผ่าน ตามรูปภาพด้านล่าง
 • Q: หากเกิดกรณีที่ลูกค้ามีการถูกตัดเงินในบัตรเกิดขึ้น แล้วไม่ได้รับรหัสเหมือนบัตรเครดิตจะต้องดำเนินการอย่างไร
  A: ให้พนักงานรับเรื่องลูกค้าและขอหมายเลข บัตร M Cash พร้อมทั้งขอ E Mail ที่ลูกค้าทำรายการแล้วให้ส่งเรื่องมายัง Movie Line ซึ่ง Process นั้นหากลูกค้ามีการถูกตัดเงินจริงจะใช้ระยะเวลาในการคืนเงินประมาณ 7 วันทำการ แต่หากทาง Movie Line ทำการตรวจสอบแล้วลูกค้าไม่ได้มีการถูกตัดเงินแต่อย่างใด ก็ให้ลูกค้าทำรานการใหม่ที่ตู้หรือหน้าเคาน์เตอร์ได้เลย
 • Q: บัตร M Cash ที่ลูกค้าทำการลงทะเบียนแล้ว แล้วทำบัตรหาย ต้องทำอย่างไร
  A: ให้ลูกค้ามาติดต่อหน้าเคาน์เตอร์เพื่อทำการกรอกเอกสารที่ทางส่วนกลางส่งให้พร้อมแนบบัตรประชาชนแล้วส่งเรื่องมายังส่วนกลาง เพื่อทำการออกบัตรใหม่ให้ โดยที่ลูกค้าต้องมีค่าใช้จ่ายสำหรับออกบัตรใหม่ 20/10 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม เกี่ยวกับบัตร M GENERATION แต่ละประเภท ตามหัวข้อด้านล่างนี้


บัตร M GENERATION REGULAR

สิทธิประโยชน์

 • รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคาสมาชิก M GEN Regular (ตามโครงสร้างราคาของแต่ละสาขา)
 • ทุกๆ 50 บาท รับ 1 แต้ม
 • สามารถใช้คะแนนสะสมเพื่อแลกรับรางวัลต่างๆ ตามที่กำหนด
 • สะสมแต้มแลกรับของรางวัลพิเศษประจำเดือน เช่น Movie Premium/ บัตรคอนเสิร์ทต่างๆ/ ที่พัก และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย
 • สิทธิเข้าร่วมกิจกรรม/ โปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะสมาชิกตลอดทั้งปี

การสมัครบัตร

 • สมัครบัตร M GENERATION ได้ที่ เคาน์เตอร์รับสมัคร หรือเคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ สะดวกสบายรับบัตรทันที สะสมคะแนนทันใจ โดยมีค่าธรรมเนียมการสมัคร 150 บาท ที่ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา
 • เพิ่มความสะดวก เพียง กรอกข้อมูลต่างๆ ผ่านเว็บไซต์ www.mgencard.com แล้วไปชำระค่าสมาชิกเพื่อรับบัตรสมาชิกได้ที่ เคาน์เตอร์รับสมัคร M GENERATION

เงื่อนไขบัตร

 • บัตรนี้จำหน่ายให้กับสำหรับบุคคลทั่วไปราคาใบละ 150 บาท
 • แต้มสะสม สามารถนำมาแลกบัตรชมภาพยนตร์ได้ทุกเรื่อง ทุกรอบ สำหรับที่นั่งปกติ หรือ ที่นั่งฮันนีมูน  หรือ นำมาแลกป๊อปคอร์น ขนาด 64 ออนซ์ หรือ น้ำอัดลม ขนาด 32 ออนซ์ ได้ ตามคะแนนสะสมที่กำหนดไว้ในสาขานั้นๆ
 • แสดงบัตร M GENERATION แก่พนักงานทุกครั้งก่อนชำระเงิน เพื่อสะสมแต้ม
 • ขอสงวนสิทธิ์จำกัดการสะสมแต้มที่ Box Office สะสมได้ 3 ครั้ง/ วัน แต่ไม่จำกัดจำนวนที่นั่ง/ ใบเสร็จ ส่วนที่ Concession สะสมได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
 • ใช้ได้กับวิธีการชำระเงิน ด้วยเงินสด บัตรเครดิต ผ่านช่องทางปกติ, เวปไซต์, ตู้จำหน่ายอัตโนมัติ, โทรศัพท์มือถือ
 • ตรวจสอบชื่อ-นามสกุล และ/ หรือ หมายเลขสมาชิก M GENERATION ของท่านบนใบเสร็จรับเงินทุกครั้งหลังการซื้อ บริษัทฯ จะไม่ทำการปรับคะแนนให้ในกรณีที่ลูกค้าลืมนำบัตร M GENERATION มา หรือแจ้งหมายเลขผิด
 • แต้มสะสมที่ปรากฏในการเช็คแต้ม จะเป็นแต้มสะสมจนถึงยอดการซื้อล่าสุดของวันก่อนหน้า ทั้งนี้หากมีการใช้จ่ายและได้แต้มจากการซื้อวันนี้ แต้มจะไปประมวลผลและแสดงผลในวันรุ่งขึ้น
 • การใช้แต้มแลกของรางวัลชิ้นใหญ่ (Trendy Rewards) (เฉพาะเมื่อมีการแจ้งโปรโมชั่นให้ทราบ) กรุณาแสดงบัตร M GENERATION พร้อมบัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรอื่นๆ ที่มีรูปสมาชิกที่ได้ระบุไว้ในใบสมัคร
 • แต้มสะสมที่ทำการแลกไปแล้วในวันนั้นจะทำการประมวลผลหักลบในยอดคงเหลือทันที
 • แต้มสะสมที่ทำการแลกใช้ไปแล้วนั้น จะหักลบในระบบในส่วนต้นของบัญชีโดยวิธี “เข้าก่อนออกก่อน” (First in , First out)
 • สมาชิก เป็นบุคคลทั่วไป สามารถซื้อบัตร M GENERATION จำนวนกี่ใบก็ได้ (เพื่อการสะสมเป็นคอลเลคชั่น) แต่ สมาชิก 1 คน สามารถมีบัตร M GENERATION สำหรับใช้สะสมแต้มได้ คนละ 1 ใบ เท่านั้น
 • แต้มสะสมมีอายุ 1 ปี นับจากปีที่ซื้อสินค้า โดยบริษัทฯ จะทำการประมวลแต้มสะสม ณ วันสิ้นเดือนของอีก 12 เดือนถัดไป
 • แต้มในบัตรไม่สามารถโอนไปยังบัตรของผู้อื่นได้
 • บัตร M GENERATION ไม่ใช่บัตรเครดิตและไม่สามารถใช้แทนกันได้
 • สามารถใช้บัตร M GENERATION เพื่อรับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคาสมาชิก และสะสมคะแนนจากการซื้อสินค้าและบริการได้ ก็ต่อเมื่อผู้ใช้บัตรมี ข้อมูลตรงตามที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้ในใบสมัครเท่านั้น
 • กรณีตรวจสอบพบว่าผู้ใช้บัตรมีข้อมูลไม่ตรงกับการลงทะเบียนในใบสมัคร บริษัทฯ จะขอทำการยกเลิกการใช้บัตร ,การครอบครองบัตร และงดให้สิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่ทาง M GENERATION จัดขึ้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • บัตรหาย หรือเปลี่ยนบัตรใหม่ จะต้องชำระค่าธรรมเนียมในการทำบัตรใหม่ 150 บาท โดยไม่ได้รับแต้มสะสมพิเศษ แต่สามารถโอนแต้มจากบัตรเก่าเข้าบัตรใหม่ได้
 • บัตร M GENERATION มีอายุ 1 ปี นับจากวันที่สมัครบัตร
 • บัตร M GENERATION เป็นกรรมสิทธิ์ของ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตรหรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขสิทธิประโยชน์โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

บัตร M GENERATION STUDENT

สิทธิประโยชน์

 • รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ได้ในราคานักเรียน-นักศึกษา ตามโครงสร้างราคาของแต่ละสาขา (เฉพาะผู้ถือบัตร M GENERATION – Student เท่านั้น)
 • ทุกๆ 50 บาท รับ 1 แต้ม
 • สามารถใช้คะแนนสะสมเพื่อแลกรับรางวัลต่างๆ ตามที่กำหนด
 • สะสมแต้มแลกรับของรางวัลพิเศษประจำเดือน เช่น Movie Premium/ บัตรคอนเสิร์ทต่างๆ/ ที่พัก และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย
 • สิทธิเข้าร่วมกิจกรรม/ โปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะสมาชิกตลอดทั้งปี

การสมัครบัตร

 • สมัครบัตร M GENERATION ได้ที่ เคาน์เตอร์รับสมัคร หรือเคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ สะดวกสบายรับบัตรทันที สะสมคะแนนทันใจ โดยมีค่าธรรมเนียมการสมัคร 100 บาท ที่ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา
 • เพิ่มความสะดวก เพียง กรอกข้อมูลต่างๆ ผ่านเว็บไซต์ www.mgencard.com แล้วไปชำระค่าสมาชิกเพื่อรับบัตรสมาชิกได้ที่ เคาน์เตอร์รับสมัคร M GENERATION

เงื่อนไขบัตร

 • ผู้สมัครต้องมีอายุ ไม่เกิน 23 ปี และกำลังศึกษาอยู่ไม่เกินระดับปริญญาตรี
 • บัตรนี้จำหน่ายให้กับสำหรับนักเรียน-นักศึกษา ในราคาใบละ 100 บาท
 • สมาชิก M GENERATION – Student ต้องแสดงบัตร M GENERATION – Student ควบคู่กับบัตรนักเรียน-นักศึกษา แก่พนักงานทุกครั้งก่อนชำระเงิน เพื่อรับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ได้ในราคานักเรียน-นักศึกษา และสะสมแต้ม
  • สมาชิก M GENERATION Student สามารถรับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคานักเรียน-นักศึกษา สำหรับ ที่นั่งปกติ และ ที่นั่งฮันนีมูน เท่านั้น
 • แต้มสะสม สามารถนำมาแลกบัตรชมภาพยนตร์ได้ทุกเรื่อง ทุกรอบ สำหรับที่นั่งปกติ หรือ ที่นั่งฮันนีมูน  หรือ นำมาแลกป๊อปคอร์น ขนาด 64 ออนซ์ หรือ น้ำอัดลม ขนาด 32 ออนซ์ ได้ ตามคะแนนสะสมที่กำหนดไว้ในสาขานั้นๆ
 • ขอสงวนสิทธิ์การซื้อบัตรชมภาพยนตร์ราคานักเรียน นักศึกษา 1 ใบ/ 1 ที่นั่ง/ 1 ครั้ง
 • ขอสงวนสิทธิ์การซื้อบัตรชมภาพยนตร์ราคานักเรียน นักศึกษา 1 ใบ/ 1 ที่นั่ง/ 1 ครั้ง จำกัดการสะสมแต้มที่ Box Office สะสมได้ 3 ครั้ง/ วัน แต่ไม่จำกัดจำนวนที่นั่ง/ ใบเสร็จ ส่วนที่ Concession สะสมได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
 • ใช้ได้กับวิธีการชำระเงิน ด้วยเงินสด บัตรเครดิต ผ่านช่องทางปกติ, เวปไซต์, ตู้จำหน่ายอัตโนมัติ, โทรศัพท์มือถือ
 • ตรวจสอบชื่อ-นามสกุล และ/ หรือ หมายเลขสมาชิก M GENERATION ของท่านบนใบเสร็จรับเงินทุกครั้งหลังการซื้อ บริษัทฯ จะไม่ทำการปรับคะแนนให้ในกรณีที่ลูกค้าลืมนำบัตร M GENERATION มา หรือแจ้งหมายเลขผิด
 • แต้มสะสมที่ปรากฏในการเช็คแต้ม จะเป็นแต้มสะสมจนถึงยอดการซื้อล่าสุดของวันก่อนหน้า ทั้งนี้หากมีการใช้จ่ายและได้แต้มจากการซื้อวันนี้ แต้มจะไปประมวลผลและแสดงผลในวันรุ่งขึ้น
 • การใช้แต้มแลกของรางวัลชิ้นใหญ่ (Special Rewards) (เฉพาะเมื่อมีการแจ้งโปรโมชั่นให้ทราบ) กรุณาแสดงบัตร M GENERATION พร้อมบัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรอื่นๆ ที่มีรูปสมาชิกที่ได้ระบุไว้ในใบสมัคร
 • แต้มสะสมที่ทำการแลกไปแล้วในวันนั้นจะทำการประมวลผลหักลบในยอดคงเหลือทันที
 • สมาชิก เป็นบุคคลทั่วไป สามารถซื้อบัตร M GENERATION จำนวนกี่ใบก็ได้ (เพื่อการสะสมเป็นคอลเลคชั่น) แต่ สมาชิก 1 คน สามารถมีบัตร M GENERATION สำหรับใช้สะสมแต้มได้ คนละ 1 ใบ เท่านั้น
 • แต้มสะสมที่ทำการแลกใช้ไปแล้วนั้น จะหักลบในระบบในส่วนต้นของบัญชีโดยวิธี “เข้าก่อนออกก่อน” (First in , First out)
 • แต้มสะสมมีอายุ 1 ปี นับจากปีที่ซื้อสินค้า โดยบริษัทฯ จะทำการประมวลแต้มสะสม ณ วันสิ้นเดือนของอีก 12 เดือนถัดไป
 • แต้มในบัตรไม่สามารถโอนไปยังบัตรของผู้อื่นได้
 • บัตร M GENERATION ไม่ใช่บัตรเครดิตและไม่สามารถใช้แทนกันได้
 • สามารถใช้บัตร M GENERATION เพื่อรับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคาสมาชิก และสะสมคะแนนจากการซื้อสินค้าและบริการได้ ก็ต่อเมื่อผู้ใช้บัตรมี ข้อมูลตรงตามที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้ในใบสมัครเท่านั้น
 • กรณีตรวจสอบพบว่าผู้ใช้บัตรมีข้อมูลไม่ตรงกับการลงทะเบียนในใบสมัคร บริษัทฯ จะขอทำการยกเลิกการใช้บัตร ,การครอบครองบัตร และงดให้สิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่ทาง M GENERATION จัดขึ้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • บัตรหาย หรือเปลี่ยนบัตรใหม่ จะต้องชำระค่าธรรมเนียมในการทำบัตรใหม่ 100 บาท โดยไม่ได้รับแต้มสะสมพิเศษ แต่สามารถโอนแต้มจากบัตรเก่าเข้าบัตรใหม่ได้
 • บัตร M GENERATION มีอายุ 1 ปี นับจากวันที่สมัครบัตร
 • เมื่อผู้ถือบัตร M GENERATION – Student มีอายุเกิน 23 ปี จะไม่สามารถใช้สิทธิพิเศษภายในบัตร M GENERATION – Student ได้ โดยจะต้องทำการเปลี่ยนเป็นบัตร M GENERATION Regular หรือ บัตร M GENERATION IMAX (มีการชำระค่าธรรมเนียมเปิดบัตรใหม่) ซึ่งคะแนนสะสม (ที่ยังไม่หมดอายุ) จะโอนมายังบัตรสมาชิกบัตรใหม่ ส่วนข้อมูลจำนวนหนังจะไม่สามารถทำการโอนมายังบัตรใหม่
 • บัตร M GENERATION เป็นกรรมสิทธิ์ของ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตรหรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขสิทธิประโยชน์โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

บัตร AEON - M GEN Credit card

เงื่อนไขการถือบัตร AEON - M GEN Credit card

 • ผู้ที่ถือบัตรต้องอายุ 25 ปี ขึ้นไป และ มีฐานเงินเดือน ขึ้นต่ำ 15,000 บ.

สิทธิประโยชน์

 • รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคาสมาชิก M GEN Regular (ตามโครงสร้างราคาของแต่ละสาขา)
 • สำหรับการใช้จ่ายซื้อบัตรชมภาพยนตร์ หรือสินค้า ต่างๆ ที่ทำรายการผ่าน ตู้ E- ticket ทุก50 บ. รับคะแนน M GEN 1 แต้ม
 • สำหรับการใช้จ่ายอื่นๆ ทุก 25 บ. รับคะแนนอิออน พอย์ท 1 แต้ม
 • บัตรมีอายุสมาชิก M GENERATION 1 ปี
 • สามารถใช้คะแนน M GEN เพื่อแลกรับรางวัลต่างๆ ตามที่กำหนด อาทิ ของรางวัลพิเศษประจำเดือน /Movie Premium/ บัตรคอนเสิร์ทต่างๆ/ ที่พัก และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย
 • สิทธิเข้าร่วมกิจกรรม/ โปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะสมาชิกตลอดทั้งปี
 • รับสิทธิ์ชมภาพยนตร์ ฟรี 1 ที่นั่ง
  • สามารถใช้สิทธิ์ได้ทุกวัน / ทุกรอบ /สำหรับที่นั่งปกติ ในระบบดิจิตอล 2 มิติ
  • จำกัดสมาชิกสามารถรับสิทธิ์ 1 บัตร/ 1 สิทธิ์ /เดือน
  • จำนวนทั้งสิ้น 11,250 สิทธิ์
 • รับสิทธิ์ซื้อชุด M GEN สุดคุ้ม เพียง 120บ.
  • ประกอบด้วย ตั๋วหนัง (ที่นั่งปกติ ในระบบดิจิตอล 2 มิติ ) 1 ที่นั่ง และ ป๊อปคอร์น (ขนาด 46 ออนซ์) + น้ำอัดลม (ขนาด 22 ออนซ์) จำนวน 1 ชุด
  • จำกัดสมาชิกสามารถรับสิทธิ์ 1 บัตร/ 1 สิทธิ์ / เดือน
  • โดยสมาชิกต้องชำระเงินผ่านบัตร AEON - M GEN Credit card เท่านั้น
  • จำนวนทั้งสิ้น 12,000 สิทธิ์
 • รับสิทธิ์ซื้อชุด M GEN Buddy Combo เพียง 99 บ.
  • ประกอบด้วย ป๊อปคอร์น (ขนาด 46 ออนซ์) 1 กล่อง และ น้ำอัดลม (ขนาด 22 ออนซ์) จำนวน 1 แก้ว
  • จำกัดสมาชิกสามารถรับสิทธิ์ 1 บัตร/ 1 สิทธิ์ / เดือน
  • โดยสมาชิกต้องชำระเงินผ่านบัตร AEON - M GEN Credit card เท่านั้น
 • รับสิทธิ์ upgrade seat ฟรี 1 ที่นั่ง
  • สามารถใช้สิทธิ์ได้ทุกวัน / ทุกรอบ
  • จำกัดสมาชิกสามารถรับสิทธิ์ 1 สิทธิ์ / เดือน
  • กรณีที่มีที่นั่ง ฮันนีมูน ว่าง จึงจะสามารถใช้สิทธิ์ได้
  • จำนวนทั้งสิ้น 24,000 สิทธิ์
 • รับสิทธิ์ ดูหนังฟรี วันเกิด 1 ที่นั่ง
  • สามารถใช้สิทธิ์ได้ทุกวัน / ทุกรอบ
  • สามารถใช้สิทธิ์ได้สำหรับที่นั่งปกติ ในระบบดิจิตอล
  • สิทธิพิเศษนี้ เป็นสิทธิพิเศษ เดียวกับสมาชิกบัตร Regular ซึ่งหากสิทธิพิเศษของบัตร Regular มีการเปลี่ยนแปลง สิทธิพิเศษนี้จะเปลี่ยนแปลงตาม
 • รับสิทธิ์ ซื้อตั๋วหนัง ไอแมกซ์ 1 ที่นั่ง ฟรี 1 ที่นั่ง (เฉพาะวันจันทร์ )
  • สามารถใช้สิทธิ์เฉพาะวันจันทร์ และ ใน ไอแมกซ์ สาขา ควอเทียร์ ซีนิอาร์ต และ เวสเกตต์ ซีนีเพล็กซ์ เท่านั้น
  • สำหรับการชมภาพยนตร์ในระบบ IMAX Digital 2D / 3D ในเรื่อง และรอบเดียวกัน
  • เฉพาะที่นั่ง Premium Seat และ Privilege Seat เท่านั้น
  • จำกัด 1 บัตร / 1 สิทธิ์ / 1 วัน
  • ขอสงวนสิทธิ์งดใช้ในกรณีพิเศษสำหรับภาพยนตร์บางเรื่อง
  • สิทธิพิเศษนี้ เป็นสิทธิพิเศษ เดียวกับสมาชิกบัตร IMAX ซึ่งหากสิทธิพิเศษของบัตร IMAX มีการเปลี่ยนแปลง สิทธิพิเศษนี้จะเปลี่ยนแปลงตาม
 • รับส่วนลดพิเศษเมื่อชมภาพยนตร์ ในระบบ IMAX
  • ส่วน ลด 30 บาท ทุกประเภทที่นั่ง (ยกเว้นโซฟา)
  • สามารถใช้สิทธิ์เฉพาะวันจันทร์ และ ใน ไอแมกซ์ สาขา ควอเทียร์ ซีนิอาร์ต และ เวสเกตต์ ซีนีเพล็กซ์ เท่านั้น
  • สิทธิพิเศษนี้ เป็นสิทธิพิเศษ เดียวกับสมาชิกบัตร IMAX ซึ่งหากสิทธิพิเศษของบัตร IMAX มีการเปลี่ยนแปลง สิทธิพิเศษนี้จะเปลี่ยนแปลงตาม
 • ทุกคะแนนอิออน พอยท์ 1,000 แต้ม แลกรับตั๋วหนังฟรี 1 ที่นั่ง
  • เฉพาะคะแนนอิออน พอย์ท เท่านั้น ไม่สามารถใช้คะแนน M GEN แลกได้
  • สามารถแลกรับสำหรับบัตรชมภาพยนตร์ ที่นั่งปกติ ในระบบดิจิตอล 2 มิติ
  • อิออน เป็นผู้ตัดคะแนนลูกค้า โดยลูกค้าจะได้รับ SMS ยืนยันจาก อิออน ว่าได้รับกี่ที่นั่ง (1 บัตร / ไม่จำกัดจำนวนที่นั่ง ขึ้นอยู่กับแต้มที่ลูกค้าทำการแลก)
  • เมื่อเช็คสิทธิ์ในบัตร AEON - M GEN Credit card สิทธิจะปรากฎอยู่ในบัตร (บัตรแต่ละใบ จะได้รับสิทธิ์ไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับลูกค้าว่าทำการแลกคะแนนกับอิออนไว้กี่สิทธิ)
  • จำนวนทั้งสิ้น 50,000 สิทธิ์
 • รับสิทธิ์เข้าใช้บริการใน VIP Lounge ในสาขาดังต่อไปนี้
  • เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา / งามวงศ์วาน แคราย
  • พรอมนาด ซีนีเพล็กซ์
  • อีสต์วิล ซีนีเพล็กซ์
  • เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขาสุขุมวิท ,รังสิต

วิธีการใช้บัตร AEON - M GEN Credit card

 • บัตร AEON - M GEN Credit card สามารถใช้ทำรายการซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ได้ ตู้ E-ticketing เท่านั้น
 • ลูกค้าที่สมัครบัตร AEON - M GEN Credit card ต้องทำการโทรแจ้งเปิดใช้บัตร กับทาง AEON Call centre ก่อน หลังจากนั้น 1 วัน จึงจะสามารถใช้บัตรตามเงื่อนไขของ M GEN รวมถึงสิทธิพิเศษต่างๆ ได้

เงื่อนไขการถือบัตร AEON - M GEN Credit card

 • ผู้ที่ถือบัตรต้องอายุ 25 ปี ขึ้นไป และ มีฐานเงินเดือน ขึ้นต่ำ 15,000 บ.
 • ลูกค้าที่สมัครบัตร AEON - M GEN Credit card  ต้องทำการโทรแจ้งเปิดใช้บัตร  กับทาง AECON Call centre  ก่อนล่วงหน้า 1 วันทำการ จึงจะสามารถใช้บัตรตามเงื่อนไขของ M GENERATION รวมถึงสิทธิพิเศษต่างๆ ได้
 • คะแนน M GEN สามารถนำมาแลกบัตรชมภาพยนตร์ได้ทุกเรื่อง ทุกรอบ สำหรับที่นั่งปกติ หรือ ที่นั่งฮันนีมูน  หรือ นำมาแลกป๊อปคอร์น ขนาด 64 ออนซ์ หรือ น้ำอัดลม ขนาด 32 ออนซ์ ได้ ตามคะแนนสะสมที่กำหนดไว้ในสาขานั้นๆ
 • จะสามารถสะสมคะแนน M GEN ได้ เมื่อมีการซื้อสินค้า และ บริการ ต่างๆ ของโรงภาพยนตร์ ผ่านบัตร AEON - M GEN Credit card เท่านั้น
 • ขอสงวนสิทธิ์จำกัดการสะสมแต้มที่ Box Office สะสมได้ 3 ครั้ง/ วัน แต่ไม่จำกัดจำนวนที่นั่ง/ ใบเสร็จ ส่วนที่ Concession สะสมได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
 • ใช้ได้กับวิธีการชำระเงิน ด้วยเงินสด บัตรเครดิต ผ่านช่องทางปกติ, เวปไซต์, ตู้จำหน่ายอัตโนมัติ, โทรศัพท์มือถือ
 • ตรวจสอบชื่อ-นามสกุล และ/ หรือ หมายเลขสมาชิก M GENERATION ของท่านบนใบเสร็จรับเงินทุกครั้งหลังการซื้อ บริษัทฯ จะไม่ทำการปรับคะแนนให้ในกรณีที่ลูกค้าลืมนำบัตร M GENERATION มา หรือแจ้งหมายเลขผิด
 • แต้มสะสมที่ปรากฏในการเช็คแต้ม จะเป็นแต้มสะสมจนถึงยอดการซื้อล่าสุดของวันก่อนหน้า ทั้งนี้หากมีการใช้จ่ายและได้แต้มจากการซื้อวันนี้ แต้มจะไปประมวลผลและแสดงผลในวันรุ่งขึ้น
 • การใช้แต้มแลกของรางวัลชิ้นใหญ่ (Trendy Rewards) (เฉพาะเมื่อมีการแจ้งโปรโมชั่นให้ทราบ) กรุณาแสดงบัตร M GENERATION พร้อมบัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรอื่นๆ ที่มีรูปสมาชิกที่ได้ระบุไว้ในใบสมัคร
 • แต้มสะสมที่ทำการแลกไปแล้วในวันนั้นจะทำการประมวลผลหักลบในยอดคงเหลือทันที
 • แต้มสะสมที่ทำการแลกใช้ไปแล้วนั้น จะหักลบในระบบในส่วนต้นของบัญชีโดยวิธี “เข้าก่อนออกก่อน” (First in , First out)
 • สมาชิก เป็นบุคคลทั่วไป สามารถซื้อบัตร M GENERATION จำนวนกี่ใบก็ได้ (เพื่อการสะสมเป็นคอลเลคชั่น) แต่ สมาชิก 1 คน สามารถมีบัตร AEON - M GEN Credit card สำหรับใช้สะสมแต้มได้ คนละ 1 ใบ เท่านั้น
 • แต้มสะสมมีอายุ 1 ปี นับจากปีที่ซื้อสินค้า โดยบริษัทฯ จะทำการประมวลแต้มสะสม ณ วันสิ้นเดือนของอีก 12 เดือนถัดไป
 • แต้มในบัตรไม่สามารถโอนไปยังบัตรของผู้อื่นได้
 • บัตร AEON - M GEN Credit cardไม่สามารถใช้แทนกันได้
 • สามารถใช้บัตร AEON - M GEN Credit card เพื่อรับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคาสมาชิก และสะสมคะแนนจากการซื้อสินค้าและบริการได้ ก็ต่อเมื่อผู้ใช้บัตรมี ข้อมูลตรงตามที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้ในใบสมัครเท่านั้น
 • กรณีตรวจสอบพบว่าผู้ใช้บัตรมีข้อมูลไม่ตรงกับการลงทะเบียนในใบสมัคร บริษัทฯ จะขอทำการยกเลิกการใช้บัตร ,การครอบครองบัตร และงดให้สิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่ทาง M GENERATION จัดขึ้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • บัตรหาย หรือเปลี่ยนบัตรใหม่ จะต้องทำการติดต่อที่ AEON Call centre เท่านั้น เพื่อทำการเปิดบัตรใหม่ โดยสามารถโอนแต้มจากบัตรเก่าเข้าบัตรใหม่ได้
 • บัตร AEON - M GEN Credit card มีอายุ 1 ปี นับจากวันที่สมัครบัตร ผู้ถือบัตรจะต้องทำการชำระค่าธรรมเนียมการต่ออายุบัตร ในทุกปี โดยชำระผ่านทางเคาน์เตอร์ชำระเงินของทางอิออน กรณีไม่มีชำระเงินค่าธรรมเนียมการต่ออายุบัตร บัตรจะหมดอายุทันที โดยสมาชิกจะต้องทำการติดต่อที่เคาน์เตอร์ service หรือ AEON Call centre เท่านั้น
 • สำหรับสมาชิกบัตร M GENERATION FIRST CLASS กรณีมีการเปลี่ยนสถานะไปถือบัตร AEON - M GEN Credit card จะไม่สามารถใช้สิทธิพิเศษของบัตร M GENERATION FIRST CLASS ได้ต่อไป รวมถึงหากมีการขอยกเลิกบัตรAEON - M GEN Credit card สมาชิกจะไม่สามารถกลับมาถือบัตร M GENERATION FIRST CLASS ได้ โดยต้องทำการเปิดบัตร M GEN Regular แทน โดยมีการชำระค่าธรรมเนียมเปิดบัตรใหม่
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตรหรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขสิทธิประโยชน์โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

บัตร M GENERATION FREEDOM

สิทธิประโยชน์

 • ผู้ถือบัตร M Generation Freedom สามารถซื้อตั๋วหนังราคาผู้สูงอายุ Senior Price ตามโครงสร้างราคาของแต่ละสาขา
 • รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคา 60 บ.ในทุกวันอังคาร ตลอดทั้งวัน สำหรับชมภาพยนตร์ในที่นั่งปกติ ในระบบปกติ หรือระบบ Digital 2D
 • รับสิทธิซื้อตั๋วหนัง ในราคา 60 บาท สำหรับ รอบแรกของทุกโรง ภาพยนตร์ ในระบบปกติ หรือ ระบบดิจิตอล ที่นั่งเก้าอี้ธรรมดา (เฉพาะ วันจันทร์ – ศุกร์) (สำหรับที่นั่งฮันนีมูน หรือระบบฉาย 3 มิติ สามารถเพิ่มส่วนต่างได้)
 • สำหรับรอบฉายอื่นๆ ในวันต่างๆ สามารถซื้อตั๋วหนังในราคาผู้สูงอายุ Senior Price
 • สะสมแต้มจากยอดซื้อ ทุก 50 บาท รับ 1 แต้ม
 • สามารถใช้คะแนนสะสมเพื่อแลกรับรางวัลต่างๆ ตามที่กำหนด
 • สะสมแต้มแลกรับของรางวัลพิเศษประจำเดือน เช่น Movie Premium/ บัตรคอนเสิร์ทต่างๆ/ ที่พัก และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย
 • สิทธิเข้าร่วมกิจกรรม/ โปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะสมาชิกตลอดทั้งปี

การสมัครบัตร

 • ผู้ที่สมัครต้องอายุ 60 ปีขึ้นไป เท่านั้น สามารถสมัครบัตร M Generation Freedom ได้ที่ เคาน์เตอร์รับสมัคร หรือเคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์
 • กรุณาเตรียมบัตรประชาชนก่อนการสมัคร

เงื่อนไขบัตร

 • ผู้สมัครต้องมีอายุ 60 ปี ขึ้นไป
 • บัตรนี้จำหน่ายให้กับสำหรับผู้ที่อายุ 60 ปี ขึ้นไป ในราคาใบละ 150 บาท
 • สมาชิก M GENERATION – Freedom ต้องแสดงบัตร M GENERATION – Freedom ควบคู่กับบัตรประชาชน ทุกครั้งก่อนชำระเงิน เพื่อรับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ได้ในราคาผู้สูงอายุ และสะสมแต้ม
 • แต้มสะสม สามารถนำมาแลกบัตรชมภาพยนตร์ได้ทุกเรื่อง ทุกรอบ สำหรับที่นั่งปกติ หรือ ที่นั่งฮันนีมูน  หรือ นำมาแลกป๊อปคอร์น ขนาด 64 ออนซ์ หรือ น้ำอัดลม ขนาด 32 ออนซ์ ได้ ตามคะแนนสะสมที่กำหนดไว้ในสาขานั้นๆ
 • ขอสงวนสิทธิ์การซื้อบัตรชมภาพยนตร์ผู้สูงอายุ 1 ใบ/ 1 ที่นั่ง/ 1 ครั้ง
 • ขอสงวนสิทธิ์การซื้อบัตรชมภาพยนตร์ราคาผู้สูงอายุ 1 ใบ/ 1 ที่นั่ง/ 1 ครั้ง จำกัดการสะสมแต้มที่ Box Office สะสมได้ 3 ครั้ง/ วัน แต่ไม่จำกัดจำนวนที่นั่ง/ ใบเสร็จ ส่วนที่ Concession สะสมได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
 • ใช้ได้กับวิธีการชำระเงิน ด้วยเงินสด บัตรเครดิต ผ่านช่องทางปกติ, ตู้จำหน่ายอัตโนมัติ
 • ตรวจสอบชื่อ-นามสกุล และ/ หรือ หมายเลขสมาชิก M GENERATION ของท่านบนใบเสร็จรับเงินทุกครั้งหลังการซื้อ บริษัทฯ จะไม่ทำการปรับคะแนนให้ในกรณีที่ลูกค้าลืมนำบัตร M GENERATION มา หรือแจ้งหมายเลขผิด
 • แต้มสะสมที่ปรากฏในการเช็คแต้ม จะเป็นแต้มสะสมจนถึงยอดการซื้อล่าสุดของวันก่อนหน้า ทั้งนี้หากมีการใช้จ่ายและได้แต้มจากการซื้อวันนี้ แต้มจะไปประมวลผลและแสดงผลในวันรุ่งขึ้น
 • การใช้แต้มแลกของรางวัลชิ้นใหญ่ (Special Rewards) (เฉพาะเมื่อมีการแจ้งโปรโมชั่นให้ทราบ) กรุณาแสดงบัตร M GENERATION พร้อมบัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรอื่นๆ ที่มีรูปสมาชิกที่ได้ระบุไว้ในใบสมัคร
 • แต้มสะสมที่ทำการแลกไปแล้วในวันนั้นจะทำการประมวลผลหักลบในยอดคงเหลือทันที
 • สมาชิก เป็นบุคคลทั่วไป สามารถซื้อบัตร M GENERATION จำนวนกี่ใบก็ได้ (เพื่อการสะสมเป็นคอลเลคชั่น) แต่ สมาชิก 1 คน สามารถมีบัตร M GENERATION สำหรับใช้สะสมแต้มได้ คนละ 1 ใบ เท่านั้น
 • แต้มสะสมที่ทำการแลกใช้ไปแล้วนั้น จะหักลบในระบบในส่วนต้นของบัญชีโดยวิธี “เข้าก่อนออกก่อน” (First in , First out)
 • แต้มสะสมมีอายุ 1 ปี นับจากปีที่ซื้อสินค้า โดยบริษัทฯ จะทำการประมวลแต้มสะสม ณ วันสิ้นเดือนของอีก 12 เดือนถัดไป
 • แต้มในบัตรไม่สามารถโอนไปยังบัตรของผู้อื่นได้
 • บัตร M GENERATION ไม่ใช่บัตรเครดิตและไม่สามารถใช้แทนกันได้
 • สามารถใช้บัตร M GENERATION เพื่อรับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคาสมาชิก และสะสมคะแนนจากการซื้อสินค้าและบริการได้ ก็ต่อเมื่อผู้ใช้บัตรมี ข้อมูลตรงตามที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้ในใบสมัครเท่านั้น
 • กรณีตรวจสอบพบว่าผู้ใช้บัตรมีข้อมูลไม่ตรงกับการลงทะเบียนในใบสมัคร บริษัทฯ จะขอทำการยกเลิกการใช้บัตร ,การครอบครองบัตร และงดให้สิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่ทาง M GENERATION จัดขึ้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • บัตรหาย หรือเปลี่ยนบัตรใหม่ จะต้องชำระค่าธรรมเนียมในการทำบัตรใหม่ 150 บาท โดยไม่ได้รับแต้มสะสมพิเศษ แต่สามารถโอนแต้มจากบัตรเก่าเข้าบัตรใหม่ได้
 • บัตร M GENERATION มีอายุ 1 ปี นับจากวันที่สมัครบัตร
 • บัตร M GENERATION เป็นกรรมสิทธิ์ของ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตรหรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขสิทธิประโยชน์โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

บัตร M GENERATION IMAX

สิทธิประโยชน์

 • รับส่วนลดพิเศษเมื่อชมภาพยนตร์ ในระบบ IMAX
  • ส่วนลด 50 บาท ทุกประเภทที่นั่ง (ยกเว้นโซฟา) ที่ IMAX สาขา พารากอน ซีนีเพล็กซ์, ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต
  • ส่วน ลด 30 บาท ทุกประเภทที่นั่ง (ยกเว้นโซฟา) ที่ IMAX สาขา เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน, เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์, เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ และ หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์
 • รับสิทธิซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในระบบปกติ ดิจิตอล และระบบ 3 มิติ ที่โรงภาพยนตร์ทุกสาขาทั่วประเทศในราคาสมาชิก M GEN Regular
 • ใช้คะแนนสะสม 200 คะแนน แลกรับบัตรชมภาพยนตร์ฟรี 1 ที่นั่ง ในระบบ IMAX Digital 2D หรือ 250 คะแนน แลกรับบัตรชมภาพยนตร์ฟรี 1 ที่นั่ง ในระบบ IMAX Digital 3D เฉพาะที่นั่ง Premium Seat เท่านั้น
 • รับสิทธิ์ซื้อตั๋วหนัง 1 ที่นั่งรับฟรี 1 ที่นั่ง ทุกวันจันทร์
  • สำหรับการชมภาพยนตร์ในระบบ IMAX Digital 2D / 3D ในเรื่อง และรอบเดียวกัน
  • เฉพาะที่นั่ง Premium Seat และ Privilege Seat เท่านั้น
  • จำกัด 1 บัตร / 1 สิทธิ์ / 1 วัน
  • ขอสงวนสิทธิ์งดใช้ในกรณีพิเศษสำหรับภาพยนตร์บางเรื่อง
 • รับสิทธิชมภาพยนตร์ในวันเกิดฟรี 1 ที่นั่ง
  • สำหรับการชมภาพยนตร์ในระบบ IMAX Digital 2D / 3D
  • เฉพาะที่นั่ง Premium Seat เท่านั้น
  • จำกัด 1 บัตร / 1 สิทธิ์ / 1 วัน
  • เริ่มได้รับสิทธิ์ 1 เดือน หลังจากการสมัคร
 • รับแต้ม Double Point เมื่อซื้อที่นั่งโซฟา
  • สำหรับการชมภาพยนตร์ในระบบ IMAX Digital 2D / 3D
  • เฉพาะที่นั่ง โซฟา เท่านั้น
  • แต้มพิเศษโอนเข้า 7 วัน หลังจากชมภาพยนตร์

การสมัครบัตร

 • กรุณาเตรียมบัตรประชาชนก่อนการสมัคร
 • สามารถสมัครบัตร M GENERATION IMAX ได้ที่ เคาน์เตอร์รับสมัคร ณ จุดจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ ที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขารัชโยธิน, ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต, เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์, เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ และ หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์ หรือสมัครได้ทาง www.majorcineplex.com

เงื่อนไขบัตร

 • บัตรนี้จำหน่ายให้กับสำหรับบุคคลทั่วไปราคาใบละ 150 บาท
 • แต้มสะสม สามารถนำมาแลกบัตรชมภาพยนตร์ได้ทุกเรื่อง ทุกรอบ สำหรับที่นั่งปกติ หรือ ที่นั่งฮันนีมูน  หรือ นำมาแลกป๊อปคอร์น ขนาด 64 ออนซ์ หรือ น้ำอัดลม ขนาด 32 ออนซ์ ได้ ตามคะแนนสะสมที่กำหนดไว้ในสาขานั้นๆ
 • แสดงบัตร M GENERATION แก่พนักงานทุกครั้งก่อนชำระเงิน เพื่อสะสมแต้ม
 • ขอสงวนสิทธิ์จำกัดการสะสมแต้มที่ Box Office สะสมได้ 3 ครั้ง/ วัน แต่ไม่จำกัดจำนวนที่นั่ง/ ใบเสร็จ ส่วนที่ Concession สะสมได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
 • ใช้ได้กับวิธีการชำระเงิน ด้วยเงินสด บัตรเครดิต ผ่านช่องทางปกติ, เวปไซต์, ตู้จำหน่ายอัตโนมัติ, โทรศัพท์มือถือ
 • ตรวจสอบชื่อ-นามสกุล และ/ หรือ หมายเลขสมาชิก M GENERATION ของท่านบนใบเสร็จรับเงินทุกครั้งหลังการซื้อ บริษัทฯ จะไม่ทำการปรับคะแนนให้ในกรณีที่ลูกค้าลืมนำบัตร M GENERATION มา หรือแจ้งหมายเลขผิด
 • แต้มสะสมที่ปรากฏในการเช็คแต้ม จะเป็นแต้มสะสมจนถึงยอดการซื้อล่าสุดของวันก่อนหน้า ทั้งนี้หากมีการใช้จ่ายและได้แต้มจากการซื้อวันนี้ แต้มจะไปประมวลผลและแสดงผลในวันรุ่งขึ้น
 • การใช้แต้มแลกของรางวัลชิ้นใหญ่ (Trendy Rewards) (เฉพาะเมื่อมีการแจ้งโปรโมชั่นให้ทราบ) กรุณาแสดงบัตร M GENERATION พร้อมบัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรอื่นๆ ที่มีรูปสมาชิกที่ได้ระบุไว้ในใบสมัคร
 • แต้มสะสมที่ทำการแลกไปแล้วในวันนั้นจะทำการประมวลผลหักลบในยอดคงเหลือทันที
 • แต้มสะสมที่ทำการแลกใช้ไปแล้วนั้น จะหักลบในระบบในส่วนต้นของบัญชีโดยวิธี “เข้าก่อนออกก่อน” (First in , First out)
 • สมาชิก เป็นบุคคลทั่วไป สามารถซื้อบัตร M GENERATION จำนวนกี่ใบก็ได้ (เพื่อการสะสมเป็นคอลเลคชั่น) แต่ สมาชิก 1 คน สามารถมีบัตร M GENERATION สำหรับใช้สะสมแต้มได้ คนละ 1 ใบ เท่านั้น
 • แต้มสะสมมีอายุ 1 ปี นับจากปีที่ซื้อสินค้า โดยบริษัทฯ จะทำการประมวลแต้มสะสม ณ วันสิ้นเดือนของอีก 12 เดือนถัดไป
 • แต้มในบัตรไม่สามารถโอนไปยังบัตรของผู้อื่นได้
 • บัตร M GENERATION ไม่ใช่บัตรเครดิตและไม่สามารถใช้แทนกันได้
 • สามารถใช้บัตร M GENERATION เพื่อรับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคาสมาชิก และสะสมคะแนนจากการซื้อสินค้าและบริการได้ ก็ต่อเมื่อผู้ใช้บัตรมี ข้อมูลตรงตามที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้ในใบสมัครเท่านั้น
 • กรณีตรวจสอบพบว่าผู้ใช้บัตรมีข้อมูลไม่ตรงกับการลงทะเบียนในใบสมัคร บริษัทฯ จะขอทำการยกเลิกการใช้บัตร ,การครอบครองบัตร และงดให้สิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่ทาง M GENERATION จัดขึ้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • บัตรหาย หรือเปลี่ยนบัตรใหม่ จะต้องชำระค่าธรรมเนียมในการทำบัตรใหม่ 150 บาท โดยไม่ได้รับแต้มสะสมพิเศษ แต่สามารถโอนแต้มจากบัตรเก่าเข้าบัตรใหม่ได้
 • บัตร M GENERATION มีอายุ 1 ปี นับจากวันที่สมัครบัตร
 • บัตร M GENERATION เป็นกรรมสิทธิ์ของ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตรหรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขสิทธิประโยชน์โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

บัตร M GENERATION KIDS

สิทธิประโยชน์ M GENERATION KIDS

 • รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ได้ในราคาเด็ก ตามโครงสร้างราคาของแต่ละสาขา (เฉพาะผู้ถือบัตร M GENERATION KIDS เท่านั้น)
 • รับสิทธิ์ชมภาพยนตร์ในวันเกิดฟรี 1 ที่นั่ง
  • สำหรับการชมภาพยนตร์ในระบบ Digital 2D
  • เฉพาะที่นั่ง Normal Seat เท่านั้น
  • จำกัด 1 บัตร / 1 สิทธิ์ / 1 วัน
  • เริ่มได้รับสิทธิ์ 1 เดือน หลังจากการสมัคร
 • สะสมคะแนนจากยอดซื้อ ทุกๆ 50 บาท รับทันที 1 คะแนน สำหรับผู้ที่สมัครบัตร M GENERATION KIDS
 • สามารถใช้คะแนนสะสมเพื่อแลกรับรางวัลต่างๆ ตามที่กำหนด
 • สะสมคะแนนแลกรับของรางวัลพิเศษประจำเดือน เช่น Movie Premium/ บัตรคอนเสิร์ทต่างๆ/ ที่พัก และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย
 • สิทธิเข้าร่วมกิจกรรม/ โปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะสมาชิก M GENERATION KIDS ตลอดทั้งปี

การสมัครบัตร

 • สามารถสมัครบัตร M GENERATION KIDS ได้ที่ เคาน์เตอร์ M GEN ทุกสาขา

เงื่อนไขบัตร

 • บัตรสมาชิกสำหรับน้องๆอายุ ไม่เกิน 12 ปี ในราคาใบละ 50 บาท
 • สมาชิกต้องแสดงบัตร M GENERATION KIDS ทุกครั้งก่อนชำระเงิน เพื่อรับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ได้ในราคาเด็ก และรับสิทธิสะสมแต้ม
 • สมาชิก M GENERATION KIDS สามารถใช้สิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ราคาเด็ก ได้เฉพาะผู้ถือบัตร และรับสิทธิ์ได้สำหรับที่นั่งปกติ หรือ ที่นั่งฮันนีมูน เท่านั้น
 • สมาชิก M GENERATION KIDS สามารถใช้สิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ราคา เด็กได้ 1 ที่นั่ง / รอบ /วัน
 • กรุณาตรวจสอบชื่อ-นามสกุล และ/ หรือ หมายเลขสมาชิก M GENERATION ของท่านบนใบเสร็จรับเงินทุกครั้งหลังการซื้อ บริษัทฯ จะไม่ทำการปรับคะแนนให้ในกรณีที่ลูกค้าลืมนำบัตร M GENERATION มา หรือแจ้งหมายเลขผิด
 • แต้มสะสม สามารถนำมาแลกบัตรชมภาพยนตร์ได้ทุกเรื่อง ทุกรอบ สำหรับที่นั่งปกติ หรือ ที่นั่งฮันนีมูน หรือ นำมาแลกป๊อปคอร์น ขนาด 64 ออนซ์ หรือ น้ำอัดลม ขนาด 32 ออนซ์ ได้ ตามคะแนนสะสมที่กำหนดไว้ในสาขานั้นๆ
 • ขอสงวนสิทธิ์การซื้อบัตรชมภาพยนตร์ราคาเด็ก 1 ใบ/ 1 ที่นั่ง/ 1 ครั้ง
 • ขอสงวนสิทธิ์การซื้อบัตรชมภาพยนตร์ราคาเด็ก 1 ใบ/ 1 ที่นั่ง/ 1 ครั้ง จำกัดการสะสมแต้มที่ Box Office สะสมได้ 3 ครั้ง/ วัน แต่ไม่จำกัดจำนวนที่นั่ง/ ใบเสร็จ ส่วนที่ Concession สะสมได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
 • แต้มสะสมที่ปรากฏในการเช็คแต้ม จะเป็นแต้มสะสมจนถึงยอดการซื้อล่าสุดของวันก่อนหน้า ทั้งนี้หากมีการใช้จ่ายและได้แต้มจากการซื้อวันนี้ แต้มจะไปประมวลผลและแสดงผลในวันรุ่งขึ้น
 • การใช้แต้มแลกของรางวัลชิ้นใหญ่ (Special Rewards) (เฉพาะเมื่อมีการแจ้งโปรโมชั่นให้ทราบ) กรุณาแสดงบัตร M GENERATION พร้อมบัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรอื่นๆ ที่มีรูปสมาชิกที่ได้ระบุไว้ในใบสมัคร
 • แต้มสะสมที่ทำการแลกไปแล้วในวันนั้นจะทำการประมวลผลหักลบในยอดคงเหลือทันที
 • สมาชิก 1 คน สามารถมีบัตร M GENERATION สำหรับใช้สะสมแต้มได้ คนละ 1 ใบ เท่านั้น
 • แต้มสะสมที่ทำการแลกใช้ไปแล้วนั้น จะหักลบในระบบในส่วนต้นของบัญชีโดยวิธี “เข้าก่อนออกก่อน” (First in , First out)
 • แต้มสะสมมีอายุ 1 ปี นับจากปีที่ซื้อสินค้า โดยบริษัทฯ จะทำการประมวลแต้มสะสม ณ วันสิ้นเดือนของอีก 12 เดือนถัดไป
 • แต้มในบัตรไม่สามารถโอนไปยังบัตรของผู้อื่นได้
 • บัตร M GENERATION ไม่ใช่บัตรเครดิตและไม่สามารถใช้แทนกันได้
 • สามารถใช้บัตร M GENERATION เพื่อรับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคาสมาชิก และสะสมคะแนนจากการซื้อสินค้าและบริการได้ ก็ต่อเมื่อผู้ใช้บัตรมี ข้อมูลตรงตามที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้ในใบสมัครเท่านั้น
 • กรณีตรวจสอบพบว่าผู้ใช้บัตรมีข้อมูลไม่ตรงกับการลงทะเบียนในใบสมัคร บริษัทฯ จะขอทำการยกเลิกการใช้บัตร ,การครอบครองบัตร และงดให้สิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่ทาง M GENERATION จัดขึ้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • บัตรหาย หรือเปลี่ยนบัตรใหม่ จะต้องชำระค่าธรรมเนียมในการทำบัตรใหม่ 50 บาท โดยไม่ได้รับแต้มสะสมพิเศษ แต่สามารถโอนแต้มจากบัตรเก่าเข้าบัตรใหม่ได้
 • บัตร M GENERATION มีอายุ 1 ปี นับจากวันที่สมัครบัตร
 • บัตร M GENERATION เป็นกรรมสิทธิ์ของ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตรหรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขสิทธิประโยชน์โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

บัตร M GENERATION Rabbit Regular card

สิทธิประโยชน์

 • สามารถเติมเงินที่บูธ M GEN เพื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคาสมาชิก M GEN (ตามโครงสร้างราคาของแต่ละสาขา) หรือสินค้าที่แผนก Concession ได้
 • ทุกๆ 50 บาท รับ 1 แต้ม
 • สามารถใช้คะแนนสะสมเพื่อแลกรับรางวัลต่างๆ ตามที่กำหนด
 • สะสมแต้มแลกรับของรางวัลพิเศษประจำเดือน เช่น Movie Premium/ บัตรคอนเสิร์ทต่างๆ/ ที่พัก และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย
 • สิทธิเข้าร่วมกิจกรรม/ โปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะสมาชิกตลอดทั้งปี
 • สามารถเติมเงินที่สถานี BTS เพื่อใช้ชำระค่าโดยสารรถไฟฟ้า BTS หรือ ชำระค่าสินค้า หรือ บริการ ที่รับชำระด้วยบัตร Rabbit card ได้

การสมัครบัตร

 • สมัครบัตร M GENERATION Rabbit card ได้ที่ เคาน์เตอร์รับสมัคร หรือเคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ สะดวกสบายรับบัตรทันที สะสมคะแนนทันใจ โดยมีค่าธรรมเนียมการสมัคร 199 บาท ที่ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ 18 สาขา ได้แก่ พารากอน, ซีนีเพล็กซ์ , ควอเทียร์ ซิเนอาร์ท , เวสเกตต์ ซีนีเพล็กซ์ , อีสวิลล์ ซีนีเพล็กซ์ , เมกา ซีนีเพล็กซ์, ซีคอน ซีนีเพล็กซ์ ,เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ สาขา รัชดา , งามวงศ์วาน – แคราย , เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขา รัชโยธิน, สุขุมวิท, พระราม 3, รามคำแหง, บางนา, บางกะปิ, สำโรง, รังสิต, ฟิวเจอร์รังสิต,และ อีจีวี สาขา บางแค,
 • เพิ่มความสะดวก เพียง กรอกข้อมูลต่างๆ ผ่านเว็บไซต์ www.mgencard.com แล้วไปชำระค่าสมาชิกเพื่อรับบัตรสมาชิกได้ที่ เคาน์เตอร์รับสมัคร M GENERATION

วิธีการใช้งาน

 • สามารถเติมเงินลงในบัตร M GENERATION Rabbit card ที่สถานี BTS ทุกสถานี เพื่อใช้ชำระค่าโดยสาร รถไฟฟ้า BTS หรือ ใช้ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ และสินค้าที่แผนก Concession (สามารถใช้ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ /สินค้าที่ concession โดยทำการชำระเงินผ่านเครื่อง EDC ของ rabbit ที่เคาน์เตอร์จำหน่ายบตรชมภาพยนตร์)
 • หรือ สามารถเติมเงินลงในบัตร M GENERATION Rabbit card ได้ที่ บูธ M GENERATION ทุกสาขาทั่วประเทศ เพื่อใช้ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ที่ตู้ e-ticketing หรือ สินค้าที่แผนก Concession ได้เท่านั้น
 • จำนวนวงเงินที่เติมลงในบัตร M GENERATION Rabbit card ผ่าน บูธ M GENERATION หรือผ่าน สถานี BTS ไม่สามารถนำมาใช้ร่วมกันได้

เงื่อนไขบัตร

 • บัตรนี้จำหน่ายให้กับสำหรับบุคคลทั่วไปราคาใบละ 199 บาท
 • แต้มสะสม สามารถนำมาแลกบัตรชมภาพยนตร์ได้ทุกเรื่อง ทุกรอบ สำหรับที่นั่งปกติ หรือ ที่นั่งฮันนีมูน  หรือ นำมาแลกป๊อปคอร์น ขนาด 64 ออนซ์ หรือ น้ำอัดลม ขนาด 32 ออนซ์ ได้ ตามคะแนนสะสมที่กำหนดไว้ในสาขานั้นๆ
 • แสดงบัตร M GENERATION Rabbit card แก่พนักงานทุกครั้งก่อนชำระเงิน เพื่อสะสมแต้ม
 • ขอสงวนสิทธิ์จำกัดการสะสมแต้มที่ Box Office สะสมได้ 3 ครั้ง/ วัน แต่ไม่จำกัดจำนวนที่นั่ง/ ใบเสร็จ ส่วนที่ Concession สะสมได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
 • ใช้ได้กับวิธีการชำระเงิน ด้วยเงินสด บัตรเครดิต ผ่านช่องทางปกติ, เวปไซต์, ตู้จำหน่ายอัตโนมัติ, โทรศัพท์มือถือ
 • ตรวจสอบชื่อ-นามสกุล และ/ หรือ หมายเลขสมาชิก M GENERATION Rabbit card ของท่านบนใบเสร็จรับเงินทุกครั้งหลังการซื้อ บริษัทฯ จะไม่ทำการปรับคะแนนให้ในกรณีที่ลูกค้าลืมนำบัตร M GENERATION Rabbit card มา หรือแจ้งหมายเลขผิด
 • แต้มสะสมที่ปรากฏในการเช็คแต้ม จะเป็นแต้มสะสมจนถึงยอดการซื้อล่าสุดของวันก่อนหน้า ทั้งนี้หากมีการใช้จ่ายและได้แต้มจากการซื้อวันนี้ แต้มจะไปประมวลผลและแสดงผลในวันรุ่งขึ้น
 • การใช้แต้มแลกของรางวัลชิ้นใหญ่ (Trendy Rewards)(เฉพาะเมื่อมีการแจ้งโปรโมชั่นให้ทราบ)กรุณาแสดงบัตร M GENERATION พร้อมบัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรอื่นๆ ที่มีรูปสมาชิกที่ได้ระบุไว้ในใบสมัคร
 • แต้มสะสมที่ทำการแลกไปแล้วในวันนั้นจะทำการประมวลผลหักลบในยอดคงเหลือทันที
 • แต้มสะสมที่ทำการแลกใช้ไปแล้วนั้น จะหักลบในระบบในส่วนต้นของบัญชีโดยวิธี “เข้าก่อนออกก่อน” (First in , First out)
 • สมาชิก เป็นบุคคลทั่วไป สามารถซื้อบัตร M GENERATION จำนวนกี่ใบก็ได้ (เพื่อการสะสมเป็นคอลเลคชั่น) แต่ สมาชิก 1 คน สามารถมีบัตร M GENERATION สำหรับใช้สะสมแต้มได้ คนละ 1 ใบ เท่านั้น
 • แต้มสะสมมีอายุ 1 ปี นับจากปีที่ซื้อสินค้า โดยบริษัทฯ จะทำการประมวลแต้มสะสม ณ วันสิ้นเดือนของอีก 12 เดือนถัดไป
 • แต้มในบัตรไม่สามารถโอนไปยังบัตรของผู้อื่นได้
 • สามารถใช้บัตร M GENERATION Rabbit card เพื่อรับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคาสมาชิก และสะสมคะแนนจากการซื้อสินค้าและบริการได้ ก็ต่อเมื่อผู้ใช้บัตรมี ข้อมูลตรงตามที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้ในใบสมัครเท่านั้น
 • กรณีตรวจสอบพบว่าผู้ใช้บัตรมีข้อมูลไม่ตรงกับการลงทะเบียนในใบสมัคร บริษัทฯ จะขอทำการยกเลิกการใช้บัตร ,การครอบครองบัตร และงดให้สิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่ทาง M GENERATION จัดขึ้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • บัตรหาย หรือเปลี่ยนบัตรใหม่ จะต้องชำระค่าธรรมเนียมในการทำบัตรใหม่ โดยไม่ได้รับแต้มสะสมพิเศษ แต่สามารถโอนแต้มจากบัตรเก่าเข้าบัตรใหม่ได้
 • บัตร M GENERATION Rabbit card สามารถเติมเงินที่บูธ M GENERATION เพื่อใช้ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคาสมาชิก M GEN หรือสินค้าที่แผนก Concession รับสิทธิ์สะสมคะแนน M GEN มีอายุการใช้งาน 1 ปี นับจากวันที่สมัครบัตร
 • บัตร M GENERATION Rabbit card สามารถเติมเงินที่สถานี BTS เพื่อใช้ชำระค่าโดยสารรถไฟฟ้า BTS หรือ ชำระค่าสินค้า หรือ บริการ ที่รับชำระด้วยบัตร Rabbit card ได้ มีอายุการใช้งาน 5 ปี นับจากวันที่สมัครบัตร
 • บัตร M GENERATION Rabbit card เป็นกรรมสิทธิ์ของ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตรหรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขสิทธิประโยชน์โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • กรณีบัตร M GENERATION Rabbit card หมดอายุ หากมีจำนวนเงินคงเหลือที่เติมผ่านช่องทางบูธ M GENERATION จำนวนเงินคงเหลือในบัตร สามารถทำการโอนเงินไปยังบัตร M GENERATION ใบใหม่ได้ ส่วนจำนวนเงินคงเหลือ ที่เติมผ่านช่องทางสถานี BTS ไม่สามารถโอนไปยังใบอื่นไป แต่ยังสามารถใช้ชำระค่าโดยสาร รถไฟฟ้า BTS หรือชำระค่าสินค้า/บริการ ในร้านค้าที่สามารถชำระเงินด้วยบัตร Rabbit card ได้อยู่ หรือจะขอทำการเงินคืนเงินในส่วนของ BTS ได้ โดยต้องทำการยื่นแบบฟอร์มขอคืนเงิน ได้ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ที่มีการจำหน่ายบัตร M GENERATION Rabbit card และทาง rabbit จะทำการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารที่แจ้งไว้ ภายใน 30 วันทำการ (ตามเงื่อนไขทั่วไปของบัตร Rabbit )
 • กรณีบัตร M GENERATION Rabbit card หาย หากมีจำนวนเงินคงเหลือที่เติมผ่านช่องทางบูธ M GENERATION สามารถทำการโอนเงินไปยังบัตร M GENERATION ใบใหม่ ส่วนจำนวนเงินคงเหลือ ที่เติมผ่านช่องทางสถานี BTS ไม่สามารถโอนไปยังใบอื่นไป หรือไม่สามารถขอคืนเงินได้ (ตามเงื่อนไขทั่วไปของบัตร Rabbit )

บัตร M GENERATION Rabbit Student card

สิทธิประโยชน์

 • สามารถเติมเงินที่บูธ M GEN เพื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคานักเรียน-นักศึกษา (ตามโครงสร้างราคาของแต่ละสาขา) หรือสินค้าที่แผนก Concession ได้
 • ทุกๆ 50 บาท รับ 1 แต้ม
 • สามารถใช้คะแนนสะสมเพื่อแลกรับรางวัลต่างๆ ตามที่กำหนด
 • สะสมแต้มแลกรับของรางวัลพิเศษประจำเดือน เช่น Movie Premium/ บัตรคอนเสิร์ทต่างๆ/ ที่พัก และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย
 • สิทธิเข้าร่วมกิจกรรม/ โปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะสมาชิกตลอดทั้งปี
 • สามารถเติมเงินที่สถานี BTS เพื่อใช้ชำระค่าโดยสารรถไฟฟ้า BTS หรือ ชำระค่าสินค้า หรือ บริการ ที่รับชำระด้วยบัตร Rabbit card ได้

การสมัครบัตร

 • สมัครบัตร M GENERATION ได้ที่ เคาน์เตอร์รับสมัคร หรือเคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ สะดวกสบายรับบัตรทันที สะสมคะแนนทันใจ โดยมีค่าธรรมเนียมการสมัคร 159 บาท ที่ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ 18 สาขา ได้แก่ พารากอน, ซีนีเพล็กซ์ , ควอเทียร์ ซิเนอาร์ท , เวสเกตต์ ซีนีเพล็กซ์ , อีสวิลล์ ซีนีเพล็กซ์ , เมกา ซีนีเพล็กซ์, ซีคอน ซีนีเพล็กซ์ ,เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ สาขา รัชดา , งามวงศ์วาน – แคราย , เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขา รัชโยธิน, สุขุมวิท, พระราม 3, รามคำแหง, บางนา, บางกะปิ, สำโรง, รังสิต, ฟิวเจอร์รังสิต,และ อีจีวี สาขา บางแค,
 • เพิ่มความสะดวก เพียง กรอกข้อมูลต่างๆ ผ่านเว็บไซต์ www.mgencard.com แล้วไปชำระค่าสมาชิกเพื่อรับบัตรสมาชิกได้ที่ เคาน์เตอร์รับสมัคร M GENERATION

วิธีการใช้งาน

 • สามารถเติมเงินลงในบัตร M GENERATION Rabbit card ที่สถานี BTS ทุกสถานี เพื่อใช้ชำระค่าโดยสาร รถไฟฟ้า BTS หรือ ใช้ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ และสินค้าที่แผนก Concession (สามารถใช้ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ /สินค้าที่ concession โดยทำการชำระเงินผ่านเครื่อง EDC ของ rabbit ที่เคาน์เตอร์จำหน่ายบตรชมภาพยนตร์)
 • หรือ สามารถเติมเงินลงในบัตร M GENERATION Rabbit card ได้ที่ บูธ M GENERATION ทุกสาขาทั่วประเทศ เพื่อใช้ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ที่ตู้ e-ticketing หรือ สินค้าที่แผนก Concession ได้เท่านั้น
 • จำนวนวงเงินที่เติมลงในบัตร M GENERATION Rabbit card ผ่าน บูธ M GENERATION หรือผ่าน สถานี BTS ไม่สามารถนำมาใช้ร่วมกันได้

เงื่อนไขบัตร

 • ผู้สมัครต้องมีอายุ ไม่เกิน 23 ปี และกำลังศึกษาอยู่ไม่เกินระดับปริญญาตรี
 • บัตรนี้จำหน่ายให้กับสำหรับนักเรียน-นักศึกษา ในราคาใบละ 159 บาท
 • สมาชิก M GENERATION – Student ต้องแสดงบัตร M GENERATION – Student ควบคู่กับบัตรนักเรียน-นักศึกษา แก่พนักงานทุกครั้งก่อนชำระเงิน เพื่อรับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ได้ในราคานักเรียน-นักศึกษา และสะสมแต้ม
 • สมาชิก M GENERATION Student สามารถรับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคานักเรียน-นักศึกษา สำหรับ ที่นั่งปกติ และ ที่นั่งฮันนีมูน เท่านั้น
 • แต้มสะสม สามารถนำมาแลกบัตรชมภาพยนตร์ได้ทุกเรื่อง ทุกรอบ สำหรับที่นั่งปกติ หรือ ที่นั่งฮันนีมูน  หรือ นำมาแลกป๊อปคอร์น ขนาด 64 ออนซ์ หรือ น้ำอัดลม ขนาด 32 ออนซ์ ได้ ตามคะแนนสะสมที่กำหนดไว้ในสาขานั้นๆ
 • ขอสงวนสิทธิ์การซื้อบัตรชมภาพยนตร์ราคานักเรียน นักศึกษา 1 ใบ/ 1 ที่นั่ง/ 1 ครั้ง
 • ขอสงวนสิทธิ์การซื้อบัตรชมภาพยนตร์ราคานักเรียน นักศึกษา 1 ใบ/ 1 ที่นั่ง/ 1 ครั้ง จำกัดการสะสมแต้มที่ Box Office สะสมได้ 3 ครั้ง/ วัน แต่ไม่จำกัดจำนวนที่นั่ง/ ใบเสร็จ ส่วนที่ Concession สะสมได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
 • ใช้ได้กับวิธีการชำระเงิน ด้วยเงินสด บัตรเครดิต ผ่านช่องทางปกติ, เวปไซต์, ตู้จำหน่ายอัตโนมัติ, โทรศัพท์มือถือ
 • ตรวจสอบชื่อ-นามสกุล และ/ หรือ หมายเลขสมาชิก M GENERATION ของท่านบนใบเสร็จรับเงินทุกครั้งหลังการซื้อ บริษัทฯ จะไม่ทำการปรับคะแนนให้ในกรณีที่ลูกค้าลืมนำบัตร M GENERATION มา หรือแจ้งหมายเลขผิด
 • แต้มสะสมที่ปรากฏในการเช็คแต้ม จะเป็นแต้มสะสมจนถึงยอดการซื้อล่าสุดของวันก่อนหน้า ทั้งนี้หากมีการใช้จ่ายและได้แต้มจากการซื้อวันนี้ แต้มจะไปประมวลผลและแสดงผลในวันรุ่งขึ้น
 • การใช้แต้มแลกของรางวัลชิ้นใหญ่ (Special Rewards) (เฉพาะเมื่อมีการแจ้งโปรโมชั่นให้ทราบ) กรุณาแสดงบัตร M GENERATION พร้อมบัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรอื่นๆ ที่มีรูปสมาชิกที่ได้ระบุไว้ในใบสมัคร
 • แต้มสะสมที่ทำการแลกไปแล้วในวันนั้นจะทำการประมวลผลหักลบในยอดคงเหลือทันที
 • สมาชิก เป็นบุคคลทั่วไป สามารถซื้อบัตร M GENERATION จำนวนกี่ใบก็ได้ (เพื่อการสะสมเป็นคอลเลคชั่น) แต่ สมาชิก 1 คน สามารถมีบัตร M GENERATION สำหรับใช้สะสมแต้มได้ คนละ 1 ใบ เท่านั้น
 • แต้มสะสมที่ทำการแลกใช้ไปแล้วนั้น จะหักลบในระบบในส่วนต้นของบัญชีโดยวิธี “เข้าก่อนออกก่อน” (First in , First out)
 • แต้มสะสมมีอายุ 1 ปี นับจากปีที่ซื้อสินค้า โดยบริษัทฯ จะทำการประมวลแต้มสะสม ณ วันสิ้นเดือนของอีก 12 เดือนถัดไป
 • แต้มในบัตรไม่สามารถโอนไปยังบัตรของผู้อื่นได้
 • สามารถใช้บัตร M GENERATION เพื่อรับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคาสมาชิก และสะสมคะแนนจากการซื้อสินค้าและบริการได้ ก็ต่อเมื่อผู้ใช้บัตรมี ข้อมูลตรงตามที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้ในใบสมัครเท่านั้น
 • กรณีตรวจสอบพบว่าผู้ใช้บัตรมีข้อมูลไม่ตรงกับการลงทะเบียนในใบสมัคร บริษัทฯ จะขอทำการยกเลิกการใช้บัตร ,การครอบครองบัตร และงดให้สิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่ทาง M GENERATION จัดขึ้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • บัตรหาย หรือเปลี่ยนบัตรใหม่ จะต้องชำระค่าธรรมเนียมในการทำบัตรใหม่ โดยไม่ได้รับแต้มสะสมพิเศษ แต่สามารถโอนแต้มจากบัตรเก่าเข้าบัตรใหม่ได้
 • บัตร M GENERATION Rabbit card สามารถเติมเงินที่บูธ M GENERATION เพื่อใช้ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคาสมาชิก M GEN หรือสินค้าที่แผนก Concession รับสิทธิ์สะสมคะแนน M GEN มีอายุการใช้งาน 1 ปี นับจากวันที่สมัครบัตร
 • บัตร M GENERATION Rabbit card สามารถเติมเงินที่สถานี BTS เพื่อใช้ชำระค่าโดยสารรถไฟฟ้า BTS หรือ ชำระค่าสินค้า หรือ บริการ ที่รับชำระด้วยบัตร Rabbit card ได้ มีอายุการใช้งาน 5 ปี นับจากวันที่สมัครบัตร
 • บัตร M GENERATION Rabbit card เป็นกรรมสิทธิ์ของ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตรหรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขสิทธิประโยชน์โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • กรณีบัตร M GENERATION Rabbit card หมดอายุ หากมีจำนวนเงินคงเหลือที่เติมผ่านช่องทางบูธ M GENERATION จำนวนเงินคงเหลือในบัตร สามารถทำการโอนเงินไปยังบัตร M GENERATION ใบใหม่ได้ ส่วนจำนวนเงินคงเหลือ ที่เติมผ่านช่องทางสถานี BTS ไม่สามารถโอนไปยังใบอื่นไป แต่ยังสามารถใช้ชำระค่าโดยสาร รถไฟฟ้า BTS หรือชำระค่าสินค้า/บริการ ในร้านค้าที่สามารถชำระเงินด้วยบัตร Rabbit card ได้อยู่ หรือจะขอทำการเงินคืนเงินในส่วนของ BTS ได้ โดยต้องทำการยื่นแบบฟอร์มขอคืนเงิน ได้ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ที่มีการจำหน่ายบัตร M GENERATION Rabbit card และทาง rabbit จะทำการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารที่แจ้งไว้ ภายใน 30 วันทำการ (ตามเงื่อนไขทั่วไปของบัตร Rabbit )
 • กรณีบัตร M GENERATION Rabbit card หาย หากมีจำนวนเงินคงเหลือที่เติมผ่านช่องทางบูธ M GENERATION สามารถทำการโอนเงินไปยังบัตร M GENERATION ใบใหม่ ส่วนจำนวนเงินคงเหลือ ที่เติมผ่านช่องทางสถานี BTS ไม่สามารถโอนไปยังใบอื่นไป หรือไม่สามารถขอคืนเงินได้ (ตามเงื่อนไขทั่วไปของบัตร Rabbit )

Social Fanpage

{#
#}

Tweet Reviews

Instagram